Phân tích kỹ thuật Dầu đậu tương kỳ hạn tháng 8 (ngày 17/7)

Phân tích cơ bản
Đậu tương kỳ hạn đã kết thúc vào thứ ba với hầu hết các hợp đồng thấp hơn 13 đến 14 cent. Bột đậu tương tháng 8 giảm 3,20 USD / tấn, với dầu đậu tương giảm 29 điểm. Báo cáo tiến độ cây trồng hàng tuần của USDA chỉ ra MS là trạng thái duy nhất được báo cáo nhanh hơn bình thường cho tốc độ nở hoa. Dự báo cho thấy lượng mưa dự kiến ở các phần phía bắc của Vành đai Corn và vào ECB trong tuần tới.

Phân tích kỹ thuật dầu đậu tương

Chiến lược lướt sóng
Dầu đậu tương sau một phiên giảm giá về vùng kháng cự 27.92 đã tăng mạnh, chiến lược lướt sóng hôm nay có thể canh bán tại 28.3x, đặt chặn lỗ tại 28.50, mục tiêu chốt lời tại 27.9x

Đồ thị H1

Chiến lược nắm giữ:
Xu hướng của dầu đậu tương là tăng. Chiến lược giao dịch dài hạn là canh mua tại vùng kháng cự 27.92, đặt chặn lỗ tại 27.80 và mục tiêu chốt lời tại 28.80

Đồ thị H4
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Dầu đậu tương lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.
  • Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ: Ms. Lành: 0386332363
  • Email: nguyenngoclanh.giacatloi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!