Đầu tư hàng hóa phân tích kỹ thuật lúa mì

Hợp đồng tương lai lúa mì trong hợp đồng tháng 3 hiện đang giao dịch ở mức 517 usd một lot. Sau khi ổn định vào thứ Sáu tuần trước tại Chicago ở mức 520 giảm nhẹ trong tuần giao dịch vẫn có biến động cực kỳ thấp.

Tại thời điểm hiện tại tôi đang ngồi bên lề vì khuyến nghị ngũ cốc duy nhất của tôi là giao dịch tăng giá , tuy nhiên tôi sẽ khuyến nghị giao dịch nếu giá đóng cửa trên mức cao nhất vào ngày 24 tháng 1 là 529 USD. Trong khi đặt lệnh dừng lỗ theo hợp đồng thấp mà đã được chạm vào ngày 2 tháng 1 lúc 501 USD.

Phân tích kỹ thuật lúa mì

Rủi ro đối với giao dịch đó sẽ là khoảng 28 USD và mức lợi nhuận nếu giá bứt phá 529 là rất cao.

Giá lúa mì đang giao dịch thấp hơn một chút so với trung bình động 20 và 100 ngày do xu hướng thấp hơn, để trộn lẫn với hỗ trợ chính khoảng 500 / 505 USD như đã được lặp lại nhiều lần.

Việc đóng cửa chính phủ đã kết thúc vì bây giờ chúng tôi sẽ bắt đầu nhận được tin tức cơ bản về lúa mì . Vì điều đó sẽ đưa sự biến động trở lại thị trường này, vì vậy, hãy xem xét điều này theo hướng ngược lại vì tôi tin rằng rủi ro / lợi nhuận rất thấp có thể có lợi cho bạn nếu mức 529 bị vượt qua .

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HÀNG HÓA PHÁI SINH

Những điều bạn cần biết

GIAO DỊCH HÀNG HÒA

Ai nên đầu tư?

Kinh nghiệm đầu tư hàng hóa

Dành cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!