Phân Tích Đường Ngày 04/06/2021: Giá Đường Chịu Ảnh Hưởng Lớn Bởi Thiên Nhiên

Tin tức thị trường:

Bihar – Ấn độ bắt đầu đánh giá mất mùa bao gồm mía đường.

Bộ phận nông nghiệp của chính quyền Bihar đã bắt đầu đánh giá mía và các cây trồng khác bị mất trắng do bão Yaas. Cơn bão đổ bộ vào bờ biển Odisha vào ngày 26 tháng 5 đã gây ra thiệt hại nặng nề cho mía và các loại cây trồng khác ở Bihar. Mưa lớn tiếp tục diễn ra trong hai ngày 27 và 28 tháng 5 cùng với gió mạnh đã gây thiệt hại về người và vụ mùa.

Theo bản tin đăng trên trang Hindustantimes.com, một quan chức quản lý vấn đề này cho biết trước đó, nông dân không được chính phủ đề nghị cứu trợ về việc mất mía do ảnh hưởng của thiên nhiên.

Amarendra Pratap Singh, Bộ trưởng Nông nghiệp bang cho biết, “Cuộc điều tra về mía và các cây trồng khác bị thiệt hại đã bắt đầu và báo cáo chi tiết sẽ được trình lên cơ quan quản lý thiên tai để bồi thường vào cuối tháng này.”

Điều này trực tiếp ảnh hưởng tăng giá lên mía đường trong ngắn hạn.

Phân tích kỹ thuật

Chart gốc

Chúng ta đang có một cấu trúc sóng điều chỉnh tăng nhẹ. Giá được kỳ vọng sẽ tăng lên vùng giá 17.6. Tại đây là điểm mấu chốt để xác định tiếp xu hướng của đường.

– Xu hướng chính trong ngày là xu hướng tăng.

– Các vùng hỗ trợ hiện tại là 17.2

– Có thể mở vị thế

  • Buy tại vùng giá 17.35-17.4

– Khuyến nghị giao dịch: Vẫn ưu tiên buy tại vùng 17.35-17.4 thuận xu thế tăng để chờ tín hiệu xu hướng từ thị trường. Hạn chế vào vị thế sell.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
error: Alert: Content is protected !!