Phân tích xu hướng Corn ngày 01/04

Phân tích cơn bản Corn kỳ hạn tháng 5:

Ngô đóng cửa thấp hơn 4 đến 17 ½  cents hôm nay, với sự yếu kém đáng kể trong các hợp đồng trồng trọt cũ. USDA đã báo cáo 8,605 tỷ giạ trong các thùng, giảm 287 triệu giạ so với năm trước nhưng thấp hơn gần 270 triệu so với dự đoán thương mại trung bình. NASS cho biết các nhà sản xuất dự định trồng 92,792 triệu mẫu ngô vào năm 2019, tăng 3,66 triệu so với năm ngoái. Có thể việc trì hoãn trồng và chuyển một số mẫu ngô sang đậu nành. Báo cáo cam kết của thương nhân cho thấy các quỹ đầu tư tiền được quản lý lớn cắt 57.912 hợp đồng ra khỏi vị trí bán ròng lớn kỷ lục trước đó của họ. Họ vẫn còn bán 203,414 hợp đồng vào ngày 26 tháng 3. Ngô đóng cửa ở mức 3,56 ½  đô la, giảm 17 1/2 cents – được cung cấp bởi Quản lý & Tiếp thị của Quebecler

Phân tích kỹ thuật kỳ hạn tháng 5:

Chiến lược lướt sóng: Giá ngô đã sụt giảm rất mạnh, phá vỡ hết cá hỗ trợ trước đó. Chiến lược giao dịch hôm nay là đứng ngoài thị trường vì không có cơ sở vào lệnh.

Đồ thị H1 Ngô

Chiến lược nắm giữ:

Giá ngô đã giảm mạnh vào phiên cuối tuần, hiện tại chưa có thông tin hỗ trợ cũng như vùng giá tốt để vào lệnh. Chiến lược giao dịch hôm nay la đứng ngoài thị trường.

Đồ thị H4 Ngô
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Ngô trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!