Phân tích xu hướng Corn ngày 18/03

Phân tích cơn bản Corn kỳ hạn tháng 5:

Ngô đã tăng 1 – 3 cents trong hầu hết các hợp đồng vào thứ Sáu, với tháng 5 tăng 2,47% trong tuần. Hỗ trợ bắt nguồn từ sức mạnh của lúa mì, săn giá rẻ và tương lai ethanol cao hơn. Báo cáo cam kết thương nhân của CFTC chiều thứ Sáu cho thấy tiền được quản lý với một hồ sơ được báo cáo là vị trí ngắn hạn trong tương lai ngô và các tùy chọn của 256.965 hợp đồng vào ngày 12 tháng 3. Đó là bổ sung 81.188 hợp đồng từ tuần trước. Tổng cam kết xuất khẩu giảm 6,3% so với một năm trước, khi các nhà nhập khẩu đã mua với dự đoán về một loại cây trồng nhỏ hơn ở Nam Mỹ. Cam kết hiện là 68% so với dự báo xuất khẩu mới được cập nhật của Hoa Kỳ, so với mức trung bình là 76%. Ngô đóng cửa ở mức $ 3,73 1/4, tăng 3 cents.

Phân tích kỹ thuật kỳ hạn tháng 5:

Chiến lược lướt sóng:

  • Kèo mua vào phiên thứ 6 có lợi nhuận

Ngô liên tục tạo đỉnh mới đã giữ được nhịp tăng trong ngắn hạn, chiến lược giao dịch ngày hôm nay tiếp tục canh mua vào và đặt chặn lỗ tại 370.5 mục tiêu chốt lời ở 376

Đồ thị H1 Ngô

Chiến lược nắm giữ:

  • Kèo mua vào phiên giao dịch thứ 6 có lợi nhuận

Ngô đang có sự điều chỉnh trong xu hướng tăng và đang nằm ở gần mức kháng cự cũ vùng 376- 378. Chiến lược giao dịch là canh mua vào và đặt chặn lỗ tại 370.5 mục tiêu chốt lời ở 376 – 378.

Đồ thị h4 Ngô
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Ngô trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!