Phân tích xu hướng Corn ngày 20/03

Phân tích cơn bản Corn kỳ hạn tháng 5:

Ngô đóng cửa vào thứ ba với hầu hết các hợp đồng giảm. Giá chỉ số ngô trung bình quốc gia theo cmdtyView là 3,40 đô la. Báo cáo tuần của EIA sẽ được công bố vào sáng thứ Tư, tiến sĩ Michael Cordonnier đã tăng ước tính sản lượng ngô Argentina lên 1 đến 45 MMT, trong khi sản lượng Brazil ở mức 93,5 MMT. Ngô tháng 5 đóng cửa ở mức 3,71 1/4, giảm 1/4 cents.

Phân tích kỹ thuật kỳ hạn tháng 5:

Chiến lược lướt sóng:

  • Kèo mua vào hôm qua dính chặn lỗ

Ngô đạt đỉnh tại 375 và giảm dần. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh bán ra, đặt chặn lỗ tại 374, mục tiêu chốt lời ở 369.

Đồ thị H1 Ngô

Chiến lược nắm giữ:

  • Kèo mua vào hôm qua dính chặn lỗ

Giá ngô hồi phục trong xu hướng giảm và xác nhận đỉnh tại 375, chiến lược giao dịch là canh bán ra, đặt chặn lỗ tại 375, mục tiêu chốt lời ở 366 – 367.

Đồ thị H4 Ngô
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Ngô trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!