Phân tích xu hướng Corn ngày 22/03

Phân tích cơn bản Corn kỳ hạn tháng 5:

Ngô đã kết thúc phiên thứ năm với hầu hết các hợp đồng tăng hơn 2 đến 4 ¾ cents. Ngô trong các thùng đựng ngũ cốc bị ngập nước được coi là bị ô nhiễm và không thể bán thương mại. Vô số thùng nông trại và một số cọc đất thương mại đã bị ngập lụt. NASS dường như không thể định lượng được những khoản lỗ như vậy cho đến khi báo cáo chứng khoán tháng 6. Dự báo đang cho thấy độ ẩm giữa các khu vực đã bị ngập lụt trong những tuần tới, tiếp tục các ý tưởng ngăn chặn mẫu đất trồng cây. Báo cáo doanh số xuất khẩu USDA sáng nay chỉ ra rằng 855.944 tấn ngô vụ cũ đã được đặt trong tuần 14/3, với 60.000 tấn cho vụ mùa mới. Doanh số kết hợp đã giảm 37,08% so với cùng tuần năm ngoái. Nhật Bản là người mua chính 406.800 tấn cho vụ mùa kết hợp cũ và mới. Ngô đóng cửa ở mức 3,76 ¼ , tăng 4 ¾  cents.

Phân tích kỹ thuật kỳ hạn tháng 5:

Chiến lược lướt sóng:

  • Kèo bán ra hôm qua dính chặn lỗ

Ngô trong phiên giao dịch hôm qua đã tăng mạnh tạo đỉnh mới, xu hướng tăng tiếp diễn. Giá đang nằm gần vùng kháng cự nên chiến lược giao dịch là canh mua vào khi giá điều chỉnh, đặt chặn lỗ tại 371.5 và mục tiêu chốt lời ở 378.

Đồ thị H1 Ngô

Chiến lược nắm giữ:

  • Kèo bán ra hôm qua dính chặn lỗ

Xu hướng tăng được củng cố khi giá ngô kết phiên giao dịch ngày hôm qua tăng mạnh, chiến lược giao dịch hôm nay là canh mua vào khi giá điều chỉnh đặt chặn lỗ tại 371 và mục tiêu chốt lời ở 378- 380.

Đồ thị H4 Ngô
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Ngô trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!