Phân tích xu hướng Corn ngày 25/03

Phân tích cơn bản Corn kỳ hạn tháng 5:

Ngô đã tăng 1 đến 2 cents trong hầu hết các hợp đồng vào thứ Sáu. Một vụ bán tư nhân xuất khẩu 300.000 tấn ngô cho năm 2018/19 giao cho Trung Quốc đã được USDA công bố sáng nay. Báo cáo Cam kết của thương nhân vào chiều thứ Sáu chỉ ra rằng các nhà giao dịch cụ thể trong tương lai và các tùy chọn ngô đã mở rộng hồ sơ của họ báo cáo vị thế ngắn trong tuần kết thúc vào ngày 19/3 lên 261.326 hợp đồng. Một cuộc khảo sát cập nhật Farm Futures được công bố sáng nay cho thấy 90,9 triệu mẫu ngô trồng trong năm 2019. Một báo cáo của Reuters ước tính khoảng 13% công suất ethanol của Mỹ hiện đang ngoại tuyến do lũ lụt gần đây và cả thiệt hại về cầu và đường sắt. Tổng cam kết xuất khẩu đối với ngô là 7,4% dưới thời điểm này năm ngoái. Ngô đóng cửa ở $3.78 ¼ cents, tăng 2 cents.

Phân tích kỹ thuật kỳ hạn tháng 5:

Chiến lược lướt sóng:

Ngô đã giảm mạnh sau khi tạo đỉnh mới và đang quay lại kiểm tra vùng kháng cự. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh bán ra đặt chặn lỗ tại 381.3 và mục tiêu chốt lời ở 376.7

Đồ thị H1 Ngô

Chiến lược nắm giữ:

Ngô đang nằm ở gần vùng đỉnh, khả năng sẽ có giảm điều chỉnh. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh mua vào và đặt chặn lỗ tại 374.8, mục tiêu chốt lời ở 379.5

Đồ thị H4 Ngô
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Ngô trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!