Phân tích xu hướng Corn ngày 27/03

Phân tích cơn bản Corn kỳ hạn tháng 5:

Ngô đã giảm 1 đến 2 ½ cents trong hầu hết các hợp đồng vào thứ ba. Ước tính thương mại cho báo cáo ý định trồng trọt vào thứ sáu này là trung bình 91.332 triệu mẫu ngô, với phạm vi từ 89,5 đến 92,7 triệu mẫu. Các nhà phân tích cũng ước tính trữ lượng ngô ngày 1 tháng 3 ở mức 8.335 bbu, giảm 557 mbu so với cùng kỳ năm ngoái. USDA không có khả năng phản ánh hạt bị mất do lũ lụt trong báo cáo này, vì nhiều thùng vẫn không thể tìm được và cuộc khảo sát đã được thực hiện vào đầu tháng. Báo cáo EIA sẽ được công bố vào thứ Tư và dự kiến ​​sẽ cho thấy sản lượng giảm do thời gian ngừng hoạt động. Ngô đóng cửa ở mức $3,77 ¼ , giảm 2 ½  cents.

Phân tích kỹ thuật kỳ hạn tháng 5:

Chiến lược lướt sóng:

Ngô kiểm tra lại vùng kháng cự và giảm mạnh vào hôm qua, chiến lược giao dịch hôm nay là canh bán ra đặt chặn lỗ 381 và mục tiêu chốt lời ở 375

Đồ thị H1 Ngô

Chiến lược nắm giữ:

Giá ngô đã giảm mạnh vào hôm qua, dự báo xu hướng giảm. Giá đang nằm ở vùng hỗ trợ nên có khả năng sẽ hồi phục. Chiến lược giao dịch là canh bán ra , đặt chặn lỗ tại 382 và mục tiêu chốt lời ở 375 – 370.

Đồ thị H4 Ngô
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Ngô trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!