Phân tích xu hướng Đậu nành ngày 25/03

Phân tích cơ bản kỳ hạn tháng 5

Đậu nành kỳ hạn đã kết thúc phiên thứ Sáu giảm 6 đến 7 ¼  cents trong hầu hết các hợp đồng, bị áp lực bởi giá trị sản phẩm. Tháng 5 đã giảm 0,6% trong tuần. Khô đậu nành giảm 30 cents / tấn, với dầu đậu nành thấp hơn 44 điểm. Dầu đậu nành gần đó mất 2,62% trong tuần này. Các nhà quản lý tiền trong tương lai và các lựa chọn về đậu nành đã rút lại vị thế ngắn hạn của họ bằng 26.205 hợp đồng vào thứ ba tới vị trí ròng của -63.992 hợp đồng. Một mẫu đất trồng đậu tương của Hoa Kỳ được ước tính là 85,9 triệu mẫu theo khảo sát của các nhà sản xuất Farm Futures. Cam kết xuất khẩu đối với đậu nành giảm 17% so với cùng kỳ năm ngoái. So với dự báo của USDA, họ đã hoàn thành 81% so với mức trung bình 92% trong thời gian này của năm. Đậu nành đóng cửa ở mức 9.03 3/4, giảm 6 ¾  cents.

Phân tích kỹ thuật kỳ hạn tháng 5

Chiến lược giao dịch lướt sóng:

  • Kèo mua vào hôm trước dính chặn lỗ

Đậu nành trong ngắn hạn đã phá vỡ đáy gần nhất và xu hướng tăng đang yếu dần, giá hiện tại đang ở gần vùng hỗ trợ cũ nên có khả năng giá sẽ hồi phục. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh mua vào, đặt chặn lỗ tại 902.5 và mục tiêu chốt lời tại 907 – 908.

Đồ thị H1 Đậu nành

Chiến lược giao dịch nắm giữ:

  • Kèo mua vào hôm trước dính chặn lỗ

Giá đậu nành xác nhận đáy ngắn hạn tại vùng 901 – 902, khả năng giá còn tăng đến đỉnh cũ. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh mua vào, đặt chặn lỗ tại 901.5 mục tiêu chốt lời tại 909 – 912.

Đồ thị H4 Đậu nành
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Đậu nành trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!