Phân tích xu hướng giá Cotton kỳ hạn tháng 7 ngày 17/5

Phân tích kỹ thuật

Chiến lược lướt sóng

Cotton sau đợt giảm giá mạnh thì đang có dấu hiệu đi ngang tích lũy,  trường hợp giá vượt được 67.3 thì sẽ mua vào còn không vượt được thì sẽ kiểm tra lại vùng 65.3 – 64.8. Khi giá quay lại kiểm tra thì sẽ mua vào và cắt lỗ khi giá giảm qua 64.3 và mục tiêu chốt lời tại 69.5 – 70.3

Đồ thị H1 Cotton

Chiến lược nắm giữ

Giá Cotton đã giảm mạnh trong những ngày qua và đang có dấu hiệu chững lại, dự báo giá sẽ hồi phục để kiểm tra lại vùng kháng cự 70 – 71 trước khi giá giảm tiếp. Chiến lược nắm giữ hiện tại là canh bán ra khi giá hồi phục và cắt lỗ khi giá vượt qua 71.7 với mục tiêu chốt lời tại 66 – 65.

Đồ thị D1 Cotton
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Cotton lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!