Phân tích xu hướng Lúa mì ngày 01/04

Phân tích cơ bản kỳ hạn tháng 5

Giá lúa mì đã giảm 2 ¾ cents đến 5 ¼ cents trong các hợp đồng lúa mì mùa xuân MPLS hôm nay. Hai thị trường còn lại tồi tệ hơn, với KC HRW giảm 8 ¼ cents đến 9 ¾ cents và Chicago SRW giảm 6 ¾ cents đến 8 ½  cents mỗi giạ. NASS báo cáo trữ lượng lúa mì ngày 1 tháng 3 là 1,591 tỷ giạ, tăng 96 triệu so với năm trước và lớn hơn 30 – 40 triệu so với dự kiến ​​của thương mại trong các cuộc điều tra trước báo cáo. Tất cả các ý định trồng lúa mì nhỏ hơn dự kiến ​​là 45,75 triệu, với vụ mùa xuân là 12,83 triệu và chỉ có 1,42 triệu. Mỗi trong số đó có khoảng 600.000 mẫu dưới mức ước tính thương mại và có khả năng bị ảnh hưởng nặng nề bởi tuyết và điều kiện ẩm ướt ở Trung Tây. Lúa mì đóng cửa ở mức 4,57 ¾ cents, giảm 6 ¾  cents. 

Phân tích kỹ thuật tháng 5:

Chiến lược giao dịch lướt sóng:

Lúa mì trong thời gian ngắn đã giảm rất mạnh, giá đang hồi phục về vùng hỗ trợ cũ để kiểm tra. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh bán ra khi giá hồi phục và đặt chặn lỗ tại 461.5 và mục tiêu chốt lời tại 455.

Đồ thị H1 Lúa mì

Chiến lược giao dịch nắm giữ:

Xu hướng Lúa mì giảm mạnh trong tuần qua, lượng người tham gia bắt đáy nhiều và dấu hiệu mua vào đang yếu dần. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh bán ra khi giá hồi phục, đặt chặn lỗ tại 462 và mục tiêu chốt lời tại 453 – 450.

Đồ thị H4 Lúa mì
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Lúa mì trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!