Phân tích xu hướng Lúa mì ngày 18/03

Phân tích cơ bản kỳ hạn tháng 5:

Lúa mì đã kết thúc phiên thứ Sáu với hầu hết các hợp đồng lúa mì tăng 6 1/2 đến 9 1/2 cents. MPLS ổn định cao hơn 3 cents. Lúa mì tháng 5 đã tăng 5,18% trong tuần này, với KC cao hơn 2,84% và MPLS tăng 1%. Dữ liệu của CFTC cho thấy thông số kỹ thuật lúa mì KC mở rộng hồ sơ của họ báo cáo vị trí ngắn ròng lên -49.286 hợp đồng. Ngay cả với tổng doanh số thấp hơn trong tuần trước, các cam kết xuất khẩu hiện cao hơn 3% so với một năm trước, tổng số USDA dự kiến là 87% ​​(được điều chỉnh thấp hơn vào tuần trước), với tốc độ trung bình 5 năm là 97%. Các nhà xuất khẩu Ukraine đã vận chuyển 7,7 MMT lúa mì xay xát, gần với hạn ngạch xuất khẩu lúa mì là 8 MMT, với tổng hạn ngạch lúa mì là 16 MMT. Lúa mì đóng cửa ở mức 4,62 đô la 1/4, tăng 9 1/2 cents.

Phân tích kỹ thuật tháng 5:

Chiến lược giao dịch lướt sóng:

  • Kèo bán ra hôm trước dính chặn lỗ

Trong ngắn hạn lúa mì đang có đà tăng, chiến lược giao dịch hôm nay canh mua vào, đặt chặn lỗ tại 450 và mục tiêu chốt lời ở 458.

Đồ thị H1 Lúa mì

Chiến lược giao dịch nắm giữ:

  • Kèo bán ra hôm trước dính chặn lỗ

Giá lúa mì hiện tại đã vượt lên trên đường xu hướng giảm dự báo giá sẽ tăng trở lại, giá đang điều chỉnh để chuẩn bị tăng lại. Chiến lược giao dịch là canh mua vào, đặt chặn lỗ tại 448.5 mục tiêu chốt lời ở 466 – 472.

Đồ thị H4 Lúa mì
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Lúa mì trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!