Phân tích xu hướng Lúa mì ngày 20/03

Phân tích cơ bản kỳ hạn tháng 5:

Lúa mì đã giảm  2 1/2 cents trong các hợp đồng lúa mì vào thứ ba. MPLS cao hơn tới 4 1/2 cents. Vẫn còn có tuyết phủ đáng kể ở Dakotas và Minnesota. Khi nó tan chảy, mực nước đang tăng lên ở khu vực đó. Giá FOB của Mỹ đã thấp hơn Pháp vào tối qua, nhưng bằng chứng về doanh số xuất khẩu được cải thiện là điều mà thị trường muốn và chưa thấy. Brazil sẽ bắt đầu cho phép nhập khẩu 750.000 tấn lúa mì Mỹ theo hạn ngạch thuế suất sau cuộc họp giữa Tổng thống Trump và Tổng thống Bolsonaro của Brazil vào thứ ba. Lúa mì đóng cửa ở mức 4,56 1/2, giảm 1/4 cents. 

Phân tích kỹ thuật tháng 5:

Chiến lược giao dịch lướt sóng:

  • Kèo mua vào hôm qua dính chặn lỗ

Lúa mì đang nằm ở mức kháng cự mạnh chưa thể vượt qua được, chiến lược giao dịch hôm nay là canh bán ra và đặt chặn lỗ tại 463, mục tiêu chốt lời ở 454 .

Đồ thị H1 Lúa mì

Chiến lược giao dịch nắm giữ:

  • Kèo mua vào hôm qua dính chặn lỗ

Giá lúa mì đi ngang trong vùng 459 – 464, tại đây 2 lần trước chưa thể phá vỡ được vùng kháng cự này. Chiến lược giao dịch là canh bán ra và đặt chặn lỗ tại 465, mục tiêu chốt lời ở 452 – 449.

Đồ thị H4 Lúa mì
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Lúa mì trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!