Phân tích xu hướng Lúa mì ngày 22/03

Phân tích cơ bản kỳ hạn tháng 5:

Lúa mì đóng cửa thứ năm với hầu hết các hợp đồng tăng cao hơn 3 cents, với một vài hợp đồng MPLS thấp hơn một chút. Tất cả doanh thu xuất khẩu lúa mì cũ trong tuần 14/3 đã được ghi nhận ở mức 298.574 tấn sáng nay, dưới mức ước tính thương mại nhưng lớn hơn 12,58% so với cùng tuần một năm trước. Hàn Quốc đã mua 75.500 tấn, với mức giảm 45.000 tấn cho Singapore (chuyển sang Sri Lanka). Doanh thu vụ mùa mới được báo cáo ở mức 138.816 tấn, với tổng doanh số chuyển tiếp cho 19/20 YTD tăng 11,6% so với năm ngoái. Tổng cam kết xuất khẩu hiện lớn hơn 3,1% so với cùng kỳ năm 2018. Lúa mì đóng cửa ở mức 4,66 ½ , tăng 1 ¾  cents.

Phân tích kỹ thuật tháng 5:

Chiến lược giao dịch lướt sóng:

  • Kèo mua vào hôm qua có lợi nhuận

Lúa mì trong phiên giao dịch hôm qua đã tăng mạnh, xu hướng tăng trong ngắn hạn tiếp diễn, hiện tại giá đang nằm gần vùng kháng cự dự báo giá sẽ giảm điều chỉnh. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh mua vào khi giá giảm điều chỉnh, đặt chặn lỗ tại 457 và mục tiêu chốt lời tại 469

Đồ thị H1 Lúa mì

Chiến lược giao dịch nắm giữ:

  • Kèo mua vào hôm qua có lợi nhuận

Trong phiên giao dịch hôm qua giá lúa mì đã tăng mạnh tạo đỉnh mới, dự báo xu hướng sẽ tăng tiếp. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh mua vào khi giá giảm điều chỉnh, đặt chặn lỗ tại 456 và mục tiêu chốt lời ở 471 – 473

Đồ thị H4 Lúa mì
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Lúa mì trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!