Phân tích xu hướng Lúa mì ngày 25/03

Phân tích cơ bản kỳ hạn tháng 5

Lúa mì đã giảm với hầu hết các hợp đồng lúa mì thấp hơn 2 cents, vì MPLS đã được trộn lẫn. Sức mạnh của đồng đô la gây áp lực cho thị trường. CBT và KC tháng trước đã tăng nhẹ trong tuần này, với MPLS tăng 3,15%. Dữ liệu của CFTC cho thấy các quỹ đặc biệt trong tương lai lúa mì KC và các tùy chọn được thêm vào hồ sơ của họ đã báo cáo vị trí bán ròng vào thứ ba (tới 51.380 hợp đồng). Lượng bán ra của họ ở Chicago là 73.506 hợp đồng vào ngày đó. Tổng cam kết xuất khẩu cây trồng cũ hiện là 89% so với dự báo xuất khẩu của USDA, tụt lại so với tốc độ bình thường là 99%. Đài Loan đã mua 110.000 tấn lúa mì Mỹ trong phiên đấu thầu hôm thứ Sáu. Các nhà nhập khẩu Hàn Quốc đã mua tổng cộng 125.000 tấn lúa mì có nguồn gốc tùy chọn vào ngày thứ Sáu. Lúa mì đóng cửa ở mức 4,66 đô la, giảm ½  cents.

Phân tích kỹ thuật tháng 5:

Chiến lược giao dịch lướt sóng:

  • Kèo mua vào hôm thứ sáu có lợi nhuận

Lúa mì trong phiên giao dịch thứ Sáu đã tăng mạnh, xu hướng tăng trong ngắn hạn tiếp diễn, hiện tại giá đang nằm gần vùng hỗ trợ dự báo giá sẽ tăng lại. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh mua vào, đặt chặn lỗ tại 462 và mục tiêu chốt lời tại 469 – 470.

Đồ thị H1 Lúa mì

Chiến lược giao dịch nắm giữ:

  • Kèo mua vào hôm qua có lợi nhuận

Trong phiên giao dịch hôm qua giá lúa mì đã tăng mạnh tạo đỉnh mới, dự báo xu hướng sẽ tăng tiếp. Chiến lược giao dịch hôm nay là canh mua, đặt chặn lỗ tại 460 và mục tiêu chốt lời ở 470 – 473

Đồ thị H4 Lúa mì
  • Lưu ý: Do mức độ biến động của Lúa mì trong 1 phiên giao dịch lớn nên nhà đầu tư phải có mức ký quỹ lớn tương ứng, vào lệnh với khối lượng nhỏ để có thể giao dịch theo chiến lược dài hạn an toàn.
  • Quý khách có thể vào/ra lệnh sớm hơn dự kiến của tác giả vì thị trường biến động sẽ có một khoảng chênh lệch so với phân tích.
  • Phân tích trên chỉ mang tính chất tham khảo, nhà đầu tư nên kết hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để có thể nâng cao xác suất chiến thắng.

Để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn quý khách vui lòng liên hệ Phát Nguyễn: 0908844574

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!