ruoc den thang 8 cover

TẾT TRUNG THU – “RƯỚC ĐÈN THÁNG 8”

Hòa mình trong không khí Tết trung thu, vào ngày 22/09/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hoá Gia Cát Lợi đã tổ chức chương trình “Rước Đèn Tháng 8” đầy sôi động và ý nghĩa. Sự kiện này nhằm mang lại cho toàn thể cán bộ nhân viên tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ.

Chương trình được tổ chức vào lúc 13h30 tại trụ sở chính Vạn Phúc. Với sự góp mặt và tham gia của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, đây không chỉ là một cơ hội để gặp gỡ và trò chuyện, mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết mạnh mẽ giữa các phòng ban trong công ty. 

Ban tổ chức đã chuẩn bị một loạt hoạt động hấp dẫn và được chuẩn bị kỹ lưỡng để mang lại những khoảnh khắc vui vẻ và thú vị cho mọi người tham dự. Trong cuộc thi làm lồng đèn, sự sáng tạo và khả năng làm việc nhóm của các đội đã được thể hiện rõ nét. Cuộc thi nhảy Tik Tok mang lại tiếng cười vui vẻ và sự thư giãn, trong khi các tiết mục văn nghệ của các nhóm đều tạo nên ấn tượng sâu sắc với toàn bộ tập thể.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt không chỉ dừng lại ở những hoạt động giải trí. Buổi Teabreak đã tạo ra không gian ấm cúng, nơi mọi người cùng thưởng thức các món ngon. Với tiêu chí “Chơi hết sức – Ăn hết mình,” buổi Teabreak đã thúc đẩy tinh thần gắn kết và tạo cơ hội cho mọi người có  những phút giây trò chuyện và cười vui sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Qua chương trình “Rước Đèn Tháng 8”, Gia Cát Lợi mong muốn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và tôn vinh tinh thần đoàn kết trong công ty. Hy vọng rằng mỗi năm, vào mỗi dịp trung thu, sự kiện này sẽ được suy trì mãi về sau, mang lại niềm vui và kết nối cho mọi người trong ngôi nhà chung. Những hình ảnh vui vẻ và đáng nhớ trong các sự kiện sẽ luôn là nguồn cảm hứng trong cuộc hành trình phát triển của công ty. Dưới đây là những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ của các thành viên Gia Cát Lợi trong chương trình “Rước Đèn Tháng 8” vừa qua:

TẾT TRUNG THU - "RƯỚC ĐÈN THÁNG 8"

TẾT TRUNG THU - "RƯỚC ĐÈN THÁNG 8"

TẾT TRUNG THU - "RƯỚC ĐÈN THÁNG 8"

TẾT TRUNG THU - "RƯỚC ĐÈN THÁNG 8"

TẾT TRUNG THU - "RƯỚC ĐÈN THÁNG 8"

TẾT TRUNG THU - "RƯỚC ĐÈN THÁNG 8"

TẾT TRUNG THU - "RƯỚC ĐÈN THÁNG 8"

TẾT TRUNG THU - "RƯỚC ĐÈN THÁNG 8"

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!