YEAR END PARTY 2022 “GIA CÁT LỢI – CHINH PHỤC ĐỈNH CAO”

Cái se se lạnh của những buổi sáng tinh mơ báo hiệu ngày đông đã đến và một năm mới đang đến gần. Đây cũng là thời điểm Sài Gòn nhộn nhịp nhất trong năm với không khí lễ hội tưng bừng khắp mọi nơi cùng những bữa tiệc sôi động. Không khí tết đến xuân về cận kề, mọi người ai ai cũng tất bật nhộn nhịp với những bông hoa màu sắc sặc sỡ, những bộ quần áo xinh đẹp để chuẩn bị đón cái tết ấm no. Hòa cùng khí trời mùa xuân vui tươi ấy, Gia Cát Lợi đã tổ chức chương trình tiệc tất niên 2022 “Gia Cát Lợi – Chinh Phục Đỉnh Cao” với sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Gia Cát Lợi và các đối tác, khách mời đặc biệt.

Ngày 08/01/2023, trong khoảnh khắc chia tay năm cũ và nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua,  Gia Cát Lợi đã tổ chức Tiệc Tất Niên 2022 “Gia Cát Lợi – Chinh phục đỉnh cao” tại Tàu Indochina Queen – Số 05 Nguyễn Tất Thành – Phường 12 – Quận 4 – TP. Hồ Chí Minh. Buổi tiệc tri ân này để mỗi chúng ta nhìn lại những gì đã qua, đồng thời vạch ra những kế hoạch, những mục tiêu mới đầy triển vọng cho tương lai. Ngoài ra cũng là một dịp quý báu để chúng ta tụ họp, gặp mặt nhau. Đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chúng ta đã cùng nhau trải qua. Đặc biệt là được giao lưu và gửi lời cảm ơn đến quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng Gia Cát Lợi trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh những phần trao quà cho ban lãnh đạo, cổ đông, khách mời, đại diện chi nhánh và nhân viên, Gia Cát Lợi còn tổ chức trò chơi “thiết kế con thuyền” nhằm thể hiện tinh thần đồng đội và tính sáng tạo với tên gọi “Gia Cát Lợi – chinh phục đỉnh cao” càng làm không khí buổi tiệc thêm phần náo nhiệt, tươi vui. 

Mong rằng năm 2023, Gia Cát Lợi sẽ có thêm được nhiều thành tự mới và vẫn giữ vững vị thế trên thị trường phái sinh hàng hoá. Gia Cát Lợi xin gửi đến mọi người lời chúc năm mới Quý Mão: “AN KHANG, THỊNH VƯỢNG”.

Hãy cùng nhìn lại chương trình đầy ý nghĩa được thực hiện bởi đại gia đình Gia Cát Lợi, cùng nhau khép lại một năm, bỏ lại những chuyện cũ và bắt đầu một năm mới vui vẻ, ý nghĩa hơn.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial/ để cập nhật tin tức mới nhất từ Gia Cát Lợi.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!