Giao dịch dầu thô WTI với số vốn chỉ từ 15triệu, tiềm năng lợi nhuận là không giới hạn, được ưu đãi phí rẻ nhất thị trường.

Link nhóm zalo tham gia: https://zalo.me/g/fbxqzv431

“Ngôi sao” nhóm năng lượng – Dầu thô WTI ngày càng khẳng định sức hút của mình trên thị trường đầu tư hiện nay. Từ ngày 23/11, các nhà đầu tư tại Việt Nam đã có thể cùng các nhà đầu tư trên toàn thế giới giao dịch sản phẩm này. Với số vốn chỉ từ 15 triệu, tính thanh khoản tốt, đây được xem là sản phẩm đầu tư cực kỳ hấp dẫn.

Hợp đồng tương lai Dầu thô WTI được xem là hợp đồng năng lượng giao dịch nhiều nhất trên thế giới. Đặc điểm thị trường giao dịch 2 chiều giúp gia tăng lợi nhuận và không chịu bất kỳ lãi suất qua đêm nào.

Ngoài ra, đầu tư dầu thô WTI trong thị trường hàng hoá có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Giúp nhà đầu tư đa dạng hoá danh mục đầu tư và tránh được rủi ro
  • Khả năng thanh khoản của dầu thô WTI cao
  • Giao dịch với thị trường toàn cầu
  • Thông tin minh bạch, rõ ràng

Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi – tự hào Top 1 trong ngành và là thành viên kinh doanh được Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) cấp phép giao dịch cho hơn 30 sản phẩm. Khi tham gia thị trường hàng hoá tại Gia Cát Lợi, các nhà đầu tư sẽ được bảo hiểm về giá, giúp khai thác tối đa nguồn lợi từ Dầu thô.

Ngoài ra, quý nhà đầu tư khi tham gia thị trường hàng hóa còn có thể hỗ trợ cho việc đầu tư các thị trường khác nhờ biết được sự biến động giá cả của hàng hóa như: xăng, dầu, khí đốt, lương thực…

Thị trường minh bạch, pháp lý an toàn, và sự chăm sóc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm khi tham gia vào hệ sinh thái của Gia Cát Lợi.

Thông tin chương trình

Thời gian diễn ra hội thảo: Ngày 12.12.2021

Lịch trình cụ thể: 19h đón khách – 19h30 bắt đầu – 20h45 kết thúc

Hình thức: Tổ chức online qua Zoom

Vui lòng liên hệ:

Mr. Nam – 0962 11 11 50

Ms. Ngọc Ngô – 0393 11 68 52

Link nhóm zalo tham gia: https://zalo.me/g/fbxqzv431

 


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247.