ĐẦU TƯ AN TOÀN BỀN VỮNG – THU LỢI NHUẬN TỪ 5 -15% 

  • Bộ Công Thương cấp phép
  • Sở Giao dịch Hàng hóa bảo lãnh
  • Tính thanh khoản cao, liên thông với các sàn quốc tế
  • Không lãi vay
  • Không phí qua đêm

Hàng hóa phái sinh – Xu hướng đầu tư đang lên ngôi

Theo số liệu năm từ Sở hàng hóa giao dịch Việt Nam, giá trị trung bình từ điểm cuối năm 2021 đạt khoảng 2.000 tỷ đồng mỗi ngày, tăng lên gấp đôi so với đầu năm. Điều này cho thấy dòng tiền chảy vào thị trường hàng hóa phái sinh rất tích cực.

Các mặt hàng hàng hóa phái sinh rất đa dạng và thiết yếu, vì vậy dù nền kinh tế gặp khó khăn do dịch bệnh nhưng hàng hóa phái sinh vẫn nhộn nhịp. Các chuyên gia dự báo đây là điểm sáng trong các kênh đầu tư năm 2022.

Giao dịch linh hoạt

Giao dịch trong ngày

T+0

 

Lợi thế đòn bẩy lên đến

Sản phẩm đa dạng

Giao dịch hàng hóa có an toàn không?

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà kinh tế học khẳng định thì giao dịch hàng hóa được xem là kênh đầu tư có tính minh bạch và đảm bảo an toàn. Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện giao dịch hàng hóa tại các công ty đầu tư hàng hóa. Vì các công ty này đều do các cơ quan nhà nước có thẩm quyền quản lý. Mọi hoạt động giao dịch diễn ra đều đảm bảo tuân thủ các quy định của nhà nước và pháp luật nước sở tại.

Tính minh bạch

Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam liên thông với các Sở giao dịch hàng hóa thế giới nên thông tin về giá cả hàng hóa được công khai minh bạch, rõ ràng.

Tính pháp lý

Theo Nghị định 51/2018/NĐ-CP MXV là đơn vị tổ chức thị trường hàng hóa tập trung duy nhất tại Việt Nam, chính thức vận hành thị trường hàng hóa cấp Quốc gia từ ngày 17/8/2018.

DANH MỤC ĐẦU TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI tự hào là thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về Giao dịch phái sinh hàng hóa. 

Năm 2021 vừa qua Gia Cát Lợi vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu về thị phần trong thị trường Giao dịch Hàng hoá.

Giá trị cốt lõi: Coi trọng lợi ích khách hàng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả – Phân tích tốt.

GIA CÁT LỢI VINH DANH NHẬN GIẢI THÀNH VIÊN KINH DOANH XUẤT SẮC

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Có kiến thức chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về thị trường tài chính và có đầy đủ kinh nghiệm thực tiễn giúp khách hàng đưa ra những khuyến nghị hiệu quả và chính xác

Dẫn đầu công nghệ

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa cho ra mắt ứng dụng để theo dõi tài khoản và đặt lệnh.

Mạng lưới phủ rộng

với gần 14 chi nhánh được đặt tại các tỉnh, thành phố lớn giúp thu hẹp khoảng cách giữa NĐT và Gia Cát Lợi thuận tiện trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

Tin tức độc quyền

Sở hữu thư viện thông tin liên quan đến vấn đề tài chính, luôn được cập nhật một cách nhanh chóng.

Tư vấn chiến lược

Xây dựng chiến lược mua bán xuyên suốt quá trình đầu tư. Đánh giá tình hình tài chính của NĐT và đưa ra chiến lược hiệu quả theo biến động thị trường.

Chăm sóc khách hàng nhanh chóng

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm, hỗ trợ 24/7. Theo dõi sát sao tình hình giao dịch của NĐT để thông báo khi có biến động.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN GIA CÁT LỢI

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI