Chính sách bảo mật thông tin của Gia Cát Lợi tôn trọng và cam kết bảo vệ những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Vui lòng đọc Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết của chúng tôi trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền truy cập của bạn.

Gia Cát Lợi hiểu rằng việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng lòng tin với khách hàng là rất quan trọng. Do đó, chúng tôi sẽ sử dụng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn theo nội dung của chính sách bảo mật. Gia Cát Lợi cam kết chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch. Ngoài ra, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin của khách hàng trong thời gian pháp luật yêu cầu. Bạn có thể truy cập trang web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tại thời điểm này, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai trừ khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Gia Cát Lợi Công ty tiến hành thu thập thông tin trực tiếp từ khách hàng và từ các nguồn khác nhau thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp. Trong đó có mối quan hệ với khách hàng là chính, như tên, giới tính, ngày sinh, nghề nghiệp, thông tin liên hệ & cách sử dụng dịch vụ cùng một số thông tin định danh khác (CMND/CCCD, hộ chiếu,…). Bên cạnh đó là các thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho công ty về nhân khẩu học và mối quan tâm của khách hàng.

Những thông tin Gia Cát Lợi thu thập là thông tin được yêu cầu, hoặc có liên quan đến cung cấp sản phẩm – dịch vụ nhằm hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng. Đối với khách hàng trực tuyến, Gia Cát Lợi có thể thu thập thông tin như địa chỉ IP, hệ điều hành, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập trang web, vị trí truy cập Internet và các mục trên trang web của công ty mà khách hàng đã truy cập. Nhằm theo dõi việc sử dụng, cải thiện trang web và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Gia Cát Lợi cam kết sẽ chỉ sử dụng hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của khách hàng theo đúng mục đích được thu thập hoặc cho các mục đích khác chỉ khi khách hàng đồng ý hoặc theo quy định của pháp luật. Việc này bao gồm việc chia sẻ thông tin cá nhân với các đại lý, đại diện hoặc nhà cung cấp dịch vụ của công ty. Trong một số trường hợp, theo yêu cầu của pháp luật, thông tin cá nhân hóa của khách hàng có thể được cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, nhà cung cấp dịch vụ tại các khu vực pháp lý khác với những người mà thông tin được thu thập và được yêu cầu bởi luật pháp trong khu vực đó. Công ty không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng cho các tổ chức bên ngoài nhóm các công ty của chúng tôi với mục đích tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ mà không có sự đồng ý của khách hàng.

Công ty có thể cần phân tích thông tin khách hàng để hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng và các loại sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi mà khách hàng có thể quan tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lưu giữ thông tin cá nhân của khách hàng cho đến khi không còn cần thiết để thực hiện các mục đích đã được công bố hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Gia Cát Lợi tập trung vào việc đảm bảo duy trì hồ sơ thông tin cá nhân của khách hàng một cách chính xác và luôn cập nhật, điều này cần thiết cho các mục đích  của thông tin cần thu thập.

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, website của chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản và quan trọng cần biết trước khi thực hiện các giao dịch mua hàng và dịch vụ trên website, qua đó đảm bảo khách hàng có thể thực hiện giao dịch an toàn. Khách hàng vì vậy nên xem kỹ các thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ như: giá cả, thương hiệu, các dịch vụ hỗ trợ cụ thể, điều khoản sử dụng, địa điểm, phương thức vận chuyển & thanh toán, số tài khoản ngân hàng & các thông tin liên quan.

Gia Cát Lợi quy định khi đăng ký làm khách hàng, cá nhân phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đó. Gia Cát Lợi không chịu trách nhiệm và không đáp ứng mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên trong trường hợp thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác. Gia Cát Lợi buộc phải cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng cần biết trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch và dịch vụ thanh toán nào trên trang web, nhằm đảm bảo khách hàng có thể giao dịch an toàn.

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những phương thức bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của thông tin, ngăn chặn hành vi truy cập, công bố, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.

Công ty chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty, bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của công ty.

Gia Cát Lợi bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng các biện pháp bảo mật phù hợp với tầm quan trọng của thông tin để ngăn chặn việc truy cập, tiết lộ, thay đổi hoặc sử dụng trái phép thông tin. Gia Cát Lợi chịu trách nhiệm khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng các biện pháp phù hợp với các chính sách và thông lệ về quyền riêng tư của công ty.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng cho việc quản trị và vận hành trang web, cũng như để chia sẻ với các bên liên quan. Gia Cát Lợi cũng có thể sử dụng thông tin chúng tôi thu thập được để thông báo cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ khác có tại website tại các chi nhánh của Gia Cát Lợi hoặc để liên hệ với khách hàng. Đặc biệt là về ý kiến ​​của họ đối với các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hoặc các sản phẩm và dịch vụ tiềm năng mới có thể được giới thiệu. 

Thông tin cá nhân của khách hàng có thể được chia sẻ với các công ty khác, nhưng chỉ trong phạm vi cần thiết để đáp ứng yêu cầu của khách hàng hoặc cho các mục đích liên quan. Cung cấp đầy đủ dịch vụ và thông tin để đảm bảo thanh toán trực tuyến an toàn hoặc thanh toán tại trung tâm, hỗ trợ hệ thống dịch vụ khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng và nhận phản hồi từ họ…

CAM KẾT CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Gia Cát Lợi chỉ thu thập dữ liệu cá nhân trong phạm vi hợp lý và cần thiết cho các mục đích kinh doanh phù hợp của chúng tôi. Và chúng tôi thực hiện các biện pháp thích hợp để đảm bảo tính an toàn, toàn vẹn, chính xác và bí mật của thông tin do người dùng cung cấp.

Ngoài ra, hãy thực hiện các bước hợp lý để đảm bảo rằng các bên thứ ba cũng sử dụng để sử dụng các biện pháp bảo mật vì sự an toàn của người dùng. Thông tin mà chúng tôi cung cấp cho họ bao gồm các thông tin cá nhân, thông tin riêng tư của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một cách uy tín, chính xác và bảo mật.

Công ty thiết lập  phần mềm riêng biệt để thu thập và lưu trữ thông tin, phần mềm này chỉ chạy trên hệ thống máy chủ của công ty và hệ thống máy chủ dự phòng. Việc bảo mật thông tin cá nhân và riêng tư của người dùng là tuyệt đối và sẽ không được tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

QUY ĐỊNH VỀ “SPAM”

https://dautuhanghoa.vn/ thực sự lo ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, https://dautuhanghoa.vn/  khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

https://dautuhanghoa.vn/  cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

LIÊN HỆ

Nếu vẫn còn thắc mắc và những câu hỏi về quyền riêng tư của chúng tôi, vui lòng gửi email sau: dautuhanghoa@giacatloi.vn