Đầu tư gì có lãi?

Đầu tư gì có lãi? Đại dịch COVID-19 như một cơn bão gây ảnh hưởng nặng nề đến thị trường kinh tế thế giới. Hầu hết tất cả các hoạt động kinh tế đều chịu thiệt hại không nhỏ. Chính vì vậy, điều này đã tác động mạnh đến các kênh đầu tư truyền thống khiến việc tạo ra lợi nhuận của chúng ngày càng khó khăn.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn kênh đầu tư gì có lãi hiệu quả nhất.

1. Mua vàng, ngoại tệ

Đây là một kênh đầu tư truyền thống của người châu Á, trong đó có Việt Nam. Mua vàng từng được coi là kênh khá an toàn, giá trị bền vững. Nhưng trên thực tế kênh vàng và ngoại tệ chỉ là nơi trú ẩn của đồng tiền nên cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Mua vàng

2. Gửi tiết kiệm ngân hàng

Một trong những cách đầu tư sinh lợi an toàn chính là gửi tiết kiệm ngân hàng. Lợi nhuận bạn nhận được phụ thuộc vào số tiền gửi và lãi suất hằng năm của mỗi ngân hàng. Nếu lựa chọn hình thức đầu tư này, bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu về tình hình hoạt động, lãi suất cũng như các ưu đãi khác của các ngân hàng để có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Gửi tiết kiệm ngân hàng tuy là hình thức đầu tư an toàn, nhưng rõ ràng là đầu tư mạo hiểm sẽ đem lại cho bạn giá trị nhiều hơn. Còn nếu bạn đơn thuần chỉ muốn đầu tư an toàn và nhận được lợi nhuận vừa phải hằng năm thì gửi tiết kiệm ngân hàng chính là câu trả lời cho câu hỏi “đầu tư gì có lãi”.

Gửi tiết kiệm

3. Đầu tư chứng khoán

Thị trường chứng khoán được đánh giá là một trong những kênh đầu tư thu hút nhiều nhà đầu tư và có mức tăng trưởng cao.

Đặc biệt, đầu tư chứng khoán có tỷ suất lợi nhuận cổ phiếu cao hơn lãi suất ngân hàng, đem lại tỷ suất sinh lợi cao hơn cho nhà đầu tư. Để chơi cổ phiếu bạn cần phải nghiên cứu kỹ về nó cũng như cách chơi và các yếu tố biến động khác.

Mặc dù đem lại lợi nhuận khổng lồ, nhưng đây là một hình thức đầu tư khá rủi ro. Vì vậy, khi đã có kiến thức nhất định, bạn cần tính toán và dự đoán trước những rủi ro để kịp thời tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Đầu tư chứng khoán hiệu quả

4. Đầu tư hàng hoá phái sinh

Đầu tư với số vốn ít

Trên thế giới, phái sinh hàng hóa đã và đang ngày càng trở nên phổ biến và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam và thế giới không chỉ giúp tạo ra một môi trường giao dịch hàng hóa lành mạnh, mà còn đảm bảo được sự hài hòa về lợi ích giao thương giữa nhà đầu tư, người mua và người bán.

Khi đầu tư vào thị trường hàng hóa, nó cũng tác động tích cực tới các hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển thị trường phái sinh hàng hóa trong nước. Việc tham gia giao dịch trên sàn hàng hóa giúp cho các doanh nghiệp xóa bỏ sự chênh lệch về giá bán sản phẩm của mình với mức giá cao nhất nhằm tối ưu được lợi nhuận.

Là một trong những công ty phái sinh hàng hóa hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam, Công ty cổ phần Gia Cát Lợi được cấp phép và bảo hộ của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Gia Cát Lợi chắc chắn sẽ là nơi đồng hành tốt nhất cho bạn trên con đường đầu tư hàng hóa.

Bằng tất cả nỗ lực và lòng tin khách hàng dành cho mình trong suốt thời gian qua, Gia Cát Lợi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những chiến được giao dịch hàng hoá có kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Đầu tư gì cho an toàn hiệu quả năm 2022

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!