CÁCH ĐÁNH GIÁ & LỰA CHỌN CÔNG TY GIAO DỊCH HÀNG HÓA PHÙ HỢP

Hiện nay, các nhà đầu tư luôn cẩn trọng trong dòng tiền và luôn đặt ra câu hỏi “Nên đầu tư ở đâu để hiệu quả?”. Nhất là khi thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh ngày càng phát triển nhanh chóng, số lượng các công ty giao dịch cũng mọc lên ngày càng nhiều. Vậy làm thế nào để lựa chọn công ty giao dịch hàng hóa phù hợp? Hãy cùng Gia Cát Lợi khám phá ngay sau đây!

Các yếu tố đánh giá chất lượng công ty giao dịch hàng hóa

Giao dịch hàng hóa tại Việt Nam - Gia Cát Lợi

Hiện nay có rất nhiều các công ty giao dịch hàng hóa phái sinh, nhưng để quyết định chất lượng của một nơi uy tín – an toàn thì cần dựa trên nhiều yếu tố. Dưới đây là top 5 cách Gia Cát Lợi gợi ý cùng bạn dựa trên kinh nghiệm của các nhà đầu tư, giúp bạn dễ dàng lựa chọn công ty giao dịch hàng hóa phù hợp:

 

1. Tra cứu thông tin công ty một cách chi tiết

Bạn nên tra cứu những thông tin của công ty giao dịch hàng hóa trước, cụ thể về quá trình thành lập, cách hoạt động,… Một trong những yếu tố quan trọng là cần kiểm tra tính an toàn của công ty về mức độ liên kết với Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV). Bởi trong giao dịch hàng hóa, Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) là đơn vị tổ chức thị trường giao dịch hàng hóa tập trung cấp quốc gia duy nhất hiện nay tại Việt Nam. Các thành viên kinh doanh thuộc MXV đều được cấp phép để khách hàng có thể tiến hành giao dịch một cách an toàn với sự bảo đảm đến từ MXV.

2. Những thông tin quan trọng về phần mềm và chi phí giao dịch

Từng công ty giao dịch hàng hóa phái sinh thường có những phần mềm đầu tư khác nhau và rất đa dạng. Vậy nên việc lựa chọn các công ty sử dụng những phần mềm uy tín, mức độ hiệu quả cao ảnh hưởng rất lớn đến khả năng phân tích cũng như những khoảng thu chi sau này của khách hàng. Một số phần mềm đầu tư nổi bật được sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như CQG, MSystem, Vision Commodities…

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng cần cân nhắc lựa chọn công ty giao dịch hàng hóa có niêm yết giá công khai, đảm bảo tính rõ ràng và minh bạch.

3. Tìm hiểu về các sản phẩm giao dịch

Hiện nay có rất nhiều loại hình hàng hóa phái sinh để các nhà đầu tư chọn lựa và đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh có rất nhiều sản phẩm đã được bộ Công thương cấp phép. Tiêu biểu là 4 nhóm hàng năng lượng, kim loại, nông sản, nguyên liệu công nghiệp với các mặt hàng như cà phê, đậu tương, dầu thô.v.v. Qua đó giúp những người tham gia dễ dàng hơn trong việc chọn sản phẩm nào để đầu tư.

 

4. Phân tích kỹ thuật và quan sát thị trường

Trong tài chính nói chung và giao dịch hàng hóa phái sinh nói riêng, việc phân tích kỹ thuật nhằm dự báo hướng của giá cả thông qua việc nghiên cứu các dữ liệu thị trường quá khứ, chủ yếu là giá cả và khối lượng. Mỗi công ty khác nhau đều có những bí quyết cũng như đội ngũ riêng để đánh giá mức độ biến động trên thị trường cũng như các tín hiệu. Vậy nên những công ty có đội ngũ chuyên viên phân tích giàu kinh nghiệm, uy tín với khả năng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng là những “địa chỉ” đáng để bạn bỏ nguồn vốn của mình. Khách hàng có thể tham khảo ý kiến từ những khách hàng khác hay tỉ lệ thành công các giao dịch để lựa chọn công ty tốt nhất cho mình.

5. Đội ngũ chăm sóc và tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Trong những bước đầu tiên trong lựa chọn thị trường đầu tư, bạn cần lựa chọn công ty giao dịch hàng hóa  có một sự hỗ trợ nhất định. Đặc biệt là từ bước tạo lập tài khoản cho đến trong suốt quá trình giao dịch thì vẫn sẽ luôn xảy ra những vấn đề, những khó khăn nhất định. Vì thế, vai trò của bộ phận chăm sóc khách hàng ngày càng trở nên quan trọng và cần giúp đỡ nhiệt tình. Một công ty giao dịch tốt là một công ty có thể cung cấp cho khách hàng sự chăm sóc cũng như tư vấn tận tình nhất để giúp khách hàng giải quyết những khó khăn trong suốt quá trình đầu tư.

Gia Cát Lợi – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Của Bạn

Giao dịch đầu tư hàng hóa phái sinh Gia Cát Lợi

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi là một trong những công ty giao dịch hàng hóa hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam, được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. Đến với Gia Cát Lợi bạn có thể yên tâm đầu tư vì chúng tôi có đội ngũ chuyên viên phân tích kỹ thuật giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho bạn những phân tích khách quan theo sát thị trường. Từ đó giúp bạn định hướng chiến lược đầu tư cho mình cùng với đó với đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề và những thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu với kinh nghiệm lâu năm, hoạt động liên tục 24/7 luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Giao dịch được thực hiện theo 2 chiều nhằm hỗ trợ nhà đầu tư giảm bớt rủi ro thu về lợi nhuận, ra quyết định đúng thời điểm.

Lệnh nạp hay rút tiền đều được tiến hành tức thời, liên tục giúp nhà đầu tư có thể linh hoạt đầu tư các loại hàng hóa khác nhau khi thị trường có biến động.

 


CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 924
02471099247
DMCA.com Protection Status