Chương Trình “GIA CÁT LỢI – MERRY CHRISTMAS 2023”

Để chào đón một mùa giáng sinh 2023 vui vẻ, chiều ngày 22/12/2023 vừa qua Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi đã tổ chức thành công chương trình “GIA CÁT LỢI –  MERRY CHRISTMAS 2023”. Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên trụ sở chính Vạn Phúc.

Đây là một trong những hoạt động nội bộ được công ty tổ chức thường niên vào mỗi năm nhằm mang đến những phút giây thư giãn vui vẻ, đầy ắp kỷ niệm đáng nhớ. Chương trình cũng là dịp để tất cả cán bộ nhân viên gắn kết và xích lại gần nhau hơn.

Chương trình được tổ chức vào lúc 13h15 với nhiều hoạt động trò chơi hấp dẫn dành cho tất cả các thành viên tham gia. Đại gia đình Gia Cát Lợi sẽ được phân chia thành 4 đội nhóm khác nhau để hoàn thành các trò chơi của ban tổ chức chương trình đưa ra. Không khí diễn ra vô cùng hồi hộp và gay cấn cùng tiếng reo hò cổ vũ của mọi người. Đội nào cũng cố gắng hoàn thành thật tốt trò chơi, đội nào cũng xứng đáng nhận được giải thưởng và kết quả chung cuộc đội số 3 đã giành được chiến thắng.  

Một trong những tiết mục đặc biệt nhất trong chương trình “GIA CÁT LỢI –  MERRY CHRISTMAS 2023” đó chính là phần trao quà giáng sinh cho nhau. Hoạt động được tất cả mọi người mong chờ nhất vào buổi chiều ngày hôm ấy. Mỗi thành viên tham gia buổi tiệc sẽ chuẩn bị cho mình một món quà tặng từ trước và sau đó mọi người sẽ tiến hành trao tặng quà cho nhau.

Tất cả phần quà sẽ được đánh số thứ tự lên trên và mọi người sẽ tiến hành bốc thăm nhận quà ngẫu nhiên. Bên trong món quà siêu hấp dẫn này sẽ được đính kèm những lời chúc giáng sinh đầy ý nghĩa và ấm áp do chính tay chủ nhân món quà chuẩn bị. Có lẽ đây không chỉ là món quà vật chất mà đây còn là món quà tinh thần giúp toàn thể cán bộ nhân viên nạp đầy năng lượng để tăng tốc hoàn thành tất cả mục tiêu vào những ngày cuối năm. 

Qua chương trình giáng sinh này, Gia Cát Lợi mong muốn sẽ đem đến cho tất cả thành viên có những kỉ niệm đáng nhớ khó quên trong ngày giáng sinh. Bên cạnh đó, hoạt động nội bộ này còn giúp các mảnh ghép trong công ty Gia Cát Lợi hiểu nhau hơn và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Hãy cùng Gia Cát Lợi xem lại những khoảnh khắc hoạt động vui chơi giáng sinh bên nhau của đại gia đình Gia Cát Lợi trong chương trình “GIA CÁT LỢI –  MERRY CHRISTMAS 2023” vừa qua:

 

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!