thoi thao quoc te

Chương trình Hội thảo Quốc tế và Tập huấn Thành viên 17-18/5/2023

Chương trình Hội thảo Quốc tế và Tập huấn Thành viên của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) là một sự kiện đáng chú ý và quan trọng trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá tại Việt Nam. Thị trường giao dịch hàng hóa tại Việt Nam đang rất hứa hẹn với tiềm năng vô cùng lớn, nhờ tính minh bạch cao và quy mô toàn cầu. Tuy nhiên, việc hiểu và thực hiện các giao dịch hàng hóa hiệu quả để phòng ngừa rủi ro và tạo lợi nhuận tối ưu vẫn còn là một thách thức, đặc biệt khi kiến thức về lĩnh vực này vẫn còn khá mới mẻ và không phải nhà đầu tư nào cũng có hiểu biết sâu về nó.

Chương trình nhằm mang đến cho cộng đồng nhà đầu tư và doanh nghiệp tại Việt Nam những kiến thức bổ ích và các bài học quý báu từ những diễn giả là những chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ CME Group. Với sự hiện diện của các chuyên gia, chúng ta có cơ hội tiếp cận với những thông tin mới nhất về thị trường hàng hoá, những xu hướng mới và các chiến lược giao dịch tiên tiến. Đây cũng là dịp để xây dựng và mở rộng mạng lưới kết nối, giao lưu với những người có cùng quan tâm và sở thích trong lĩnh vực này.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH

  • Thời gian: Từ ngày 17/5/2023 – ngày 18/5/2023;
  • Địa điểm: Sảnh Grand Ballroom, Tầng 2 Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, số 5 Phố Từ Hoa, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội;
  • Tài liệu tập huấn: Vui lòng xem tại đây

Sở Giao dịch hàng hoá Việt Nam đồng thời gửi tệp tin đính kèm thông tin chi tiết về timeline sự kiện như sau:

Chương trình Hội thảo Quốc tế và Tập huấn Thành viên sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng giao dịch hàng hóa. Bên cạnh đó, sự giao lưu, trao đổi ý kiến và kết nối trong chương trình cũng sẽ tạo ra một môi trường thuận lợi để các Thành viên học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!