chuong trinh mung ngay quoc te phu nu ngay 8 3

CHƯƠNG TRÌNH MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để chúng ta tôn vinh những giá trị, những đóng góp to lớn của phái đẹp trong gia đình và xã hội. Đây cũng là một dịp đặc biệt để chúng ta thể hiện sự trân trọng và yêu thương đối với những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của mình.

Tại Gia Cát Lợi, mỗi nữ nhân viên đều là một mảnh ghép độc đáo, góp phần tạo nên bức tranh đa sắc màu cho đại gia đình chung. Họ không chỉ xinh đẹp, duyên dáng, thông minh mà còn sở hữu những phẩm chất đáng quý, bản lĩnh và nhiệt huyết trong công việc. Họ là những bông hoa rực rỡ, luôn tỏa sáng và truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2024, Công ty CP Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi phối hợp với Ban chấp hành CĐCS thực hiện tổ chức chương trình 08/03 với châm ngôn “Phụ nữ là để yêu” nhằm tri ân sự đóng góp của các bạn nữ trong quá trình phát triển của Công ty. Đồng thời, chương trình cũng là dịp để đại gia đình Gia Cát Lợi cùng nhau ngồi lại tâm sự, giao lưu và gắn kết với nhau hơn.

Chương trình MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

  • Thời gian: 13h30 ngày 06/03/2024 (Thứ tư)
  • Địa điểm: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Chương trình được ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng với các trò chơi thú vị cùng và những phần quà vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, với cuộc thi “Ẩm thực trao tay – nhận ngay quà xịn” sẽ là dịp để các đấng mày râu thể hiện tài năng nấu nướng của mình trước các chị em phụ nữ. Gia Cát Lợi tin rằng chương trình sẽ mang đến một ngày 8/3 thật ý nghĩa và đáng nhớ, lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc và gắn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Gia Cát Lợi. 

Đừng quên theo dõi sự kiện đặc biệt MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 này qua các kênh truyền thông chính thức của Gia Cát Lợi nhé!

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!