CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN - GIA CÁT LỢI CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN – GIA CÁT LỢI CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

️Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Gia Cát Lợi luôn chú trọng những hoạt động vì cộng đồng. Nhất là những chương trình thiện nguyện, hỗ trợ và giúp đỡ nhiều mảnh đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ và cảm thông những khó khăn từ những mảnh đời bất hạnh. Gia Cát Lợi trân trọng kêu gọi toàn thể nhân viên cùng chung tay hỗ trợ cùng chung tay giúp sức cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn thông qua chương trình từ thiện với tên gọi: “GIA CÁT LỢI CHIA SẺ YÊU THƯƠNG”.

Chương Trình Thiện Nguyện

Gia Cát Lợi Chia Sẻ Yêu Thương

Thời gian: 13h00 – 16h00 ngày 23/07/2022

?Địa điểm: Tịnh xá Ngọc Vinh, số 1/5, phường 5, Trà Vinh

Nơi đây – nơi đất miền Tây sông nước đầy hữu tình, nơi cất giấu những nạn nhân chịu ảnh hưởng nặng nề từ thời kì chiến tranh khốc liệt gìn giữ non sông của ông cha ta. Những con người vốn mang trong lòng mọi đức tính của sự lương thiện, hiền hòa và thân thiện lại phải chịu cảnh đời không may mắn ấy. Bởi thế, Gia Cát Lợi rất mong toàn thể cán bộ nhân viên hãy cùng chúng tôi đồng lòng sẻ chia, góp một phần sức lực để có thể xây dựng một xã hội tốt đẹp và dạt dào tình thương. 

 

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!