Đầu Tư Kiếm Lời Bởi Tiền Nhàn Rỗi

Đầu Tư Kiếm Lời Bởi Tiền Nhàn Rỗi

Đầu tư kiếm lời bởi tiền nhàn rỗi là nhu cầu chung phổ biến hiện nay. Vậy tại thị trường đầu tư Việt Nam có những kênh đầu tư nào an toàn, hiệu quả và sinh lời lớn? Trong bài viết dưới đây, Gia Cát Lợi sẽ đưa ra các phương pháp đầu tư kiếm lời bởi tiền nhàn rỗi hiệu quả trong năm 2022, tham khảo ngay nhé!

Đầu tư tiền nhàn rỗi là gì?

Đầu tư tiền nhàn rỗi chính là sử dụng số tiền thuộc quyền sở hữu của riêng bạn chưa dùng đến để mua một tài sản nhất định nào đó hoặc đầu tư vào các kênh tài chính. Mục đích chính của việc này là tạo ra lợi nhuận khiến cho giá trị vật chất tăng lên trong tương lai. 

Một số hình thức đầu tư tiền nhàn rỗi hiện nay được nhiều Nhà đầu tư tham gia có thể kể đến như: Đầu tư vàng, đầu tư bất động sản, đầu tư chứng khoán,…

Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi đầu tư tiền nhàn rỗi vào các kênh đầu tư trên thị trường dài hạn và có phần rủi ro hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng nó có thể mang lại lợi ích lớn hơn nếu thành công.

Các phương pháp đầu tư kiếm lời bởi tiền nhàn rỗi

Đầu Tư Kiếm Lời Bởi Tiền Nhàn Rỗi

2.1 Gửi tiết kiệm ngân hàng

Gửi tiết kiệm là một trong những cách đầu tư sinh lời từ tiền nhàn rỗi an toàn nhất và được nhiều người lựa chọn nhất. Đây được xem là một kênh đầu tư “ăn chắc mặt bền” dành cho những Nhà đầu tư chưa am hiểu về các kênh đầu tư khác và tránh những biến động hay rủi ro trong thị trường tài chính.

Tuy nhiên, với những người có ham muốn kiếm lợi nhuận cao thì gửi tiết kiệm ngân hàng không phải là lựa chọn hoàn hảo vì khả năng sinh lời của phương pháp này khá thấp. 

2.2 Mua vàng, ngoại tệ

Mua vàng cũng là hình thức đầu tư tiền nhàn rỗi hiệu quả và khá phổ biến tại Việt Nam. Nó cũng được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn bởi mua vàng là cách giữ tài sản an toàn. Vàng luôn được giữ giá trị qua thời gian và có thể tự bảo hiểm chống lạm phát. 

Tuy nhiên, đầu tư vàng cũng vẫn tiềm ẩn những rủi ro như giá vàng dễ biến động theo nguồn cung, nhu cầu thị trường cũng như những chính sách điều chỉnh. Hơn nữa, giá vàng tại Việt Nam khá chênh lệch so với thị trường quốc tế. Vì vậy, nếu muốn đầu tư vàng đòi hỏi nhà đầu tư phải có nguồn vốn thật vững.

2.3 Đầu tư bất động sản

Trong những năm gần đây, lĩnh vực bất động sản vẫn là miếng bánh tiềm năng mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để có được thu nhập từ nguồn đầu tư này bắt buộc bạn phải có nguồn vốn lớn, kinh nghiệm và sự am hiểu về thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, hạn chế của hình thức đầu tư này là Nhà đầu tư phải có nguồn vốn đủ mạnh và thời gian dài để thực hiện các thủ tục giao dịch mua bán. Nếu gặp những bất trắc rủi ro thì tính thanh khoản thấp, dễ vướng phải những kiện cáo liên quan đến pháp lý, giấy tờ, gặp nhiều khó khăn trong khi tìm hiểu và lựa chọn các phân khúc để đầu tư.

2.4 Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán cũng là một hình thức đầu tư kiếm lời bởi tiền nhàn rỗi đang hấp dẫn các Nhà đầu tư. Với mức sinh lời khá cao, nó có thể gấp 2 đến 3 lần mức tiền bạn gửi trong ngân hàng và hưởng lãi suất. Đây được xem là hình thức đầu tư tiền nhàn rỗi linh hoạt với số vốn đầu tư thấp, không giới hạn người tham gia và giao dịch dễ dàng, thuận lợi cho cả người bán lẫn người mua. 

Tuy nhiên, đây là kênh đầu tư đòi hỏi Nhà đầu tư tham gia phải có kỹ thuật chuyên môn cao, đưa ra các phương án mua-bán đúng thời điểm và tính rủi ro cực cao với những biến động khó lường trước được.

2.5 Đầu tư hàng hóa phái sinh

Đầu tư hàng hóa phái sinh đã trở nên rất phổ biến trên thế giới trong vài năm trở lại đây và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đây là hình thức đầu tư thu hút nhiều Nhà đầu tư và được đánh giá là kênh đầu tư có tính thanh khoản cao, giá trị hàng hóa được bảo hiểm và hạn chế được rủi ro đồng thời tạo đòn bẩy tài chính tốt. 

Hiện nay thị trường đầu tư hàng hóa được liên thông giữa các sàn trong nước và thế giới nên đảm bảo được tính minh bạch, không lo lắng tình trạng bị làm giá.

Đầu tư hàng hóa phái sinh được nhà nước bảo hộ và hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Công Thương nên về tính pháp lý các nhà đầu tư có thể yên tâm.

Gia Cát Lợi – CTCP Giao dịch Hàng hóa phái sinh TOP đầu

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi là một trong những sàn giao dịch Top đầu trong lĩnh vực phái sinh hàng hóa. Được cấp phép hoạt động và làm việc trực tiếp với Sở Giao dịch Hàng hóa.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường hàng hóa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Gia Cát Lợi sẽ giúp nhà đầu tư sử dụng nguồn vốn hiệu quả. Khi thực hiện các giao dịch hàng hóa tại Gia Cát Lợi, các nhà đầu tư sẽ nhận được những ưu thế như: 

– Đội ngũ hỗ trợ: Đội ngũ chuyên viên phân tích kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực đầu tư tài chính cũng như giao dịch phái sinh hàng hóa.

– Mạng lưới phủ rộng: Với hơn 10 chi nhánh khắp tỉnh thành cả nước và có hơn 1000 cộng tác viên. Đội ngũ nhân lực hùng hậu tự tin phục vụ khách hàng tận tâm. 

– Công nghệ hiện đại: Xây dựng đội ngũ kỹ thuật riêng nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu, ứng dụng công nghệ trong đầu tư. Công ty còn sở hữu và vận hành website thông tin chuyên nghiệp, kịp thời, APP giao dịch và đặt lệnh dễ dàng để khách hàng tiện sử dụng

– Hỗ trợ 24/7: Đến với công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc hay gặp phải 24/7.

– Tư vấn chiến lược: Nhà đầu tư sẽ nhận được những phân tích chuyên sâu, tín hiệu và chiến lược giao dịch giá trị mà chỉ ở Gia Cát Lợi mới có.

Ngày Đáo Hạn Phái Sinh Là Gì?

Thử sức tham gia đầu tư ngay với thị trường quốc tế cùng doanh nghiệp TOP đầu, hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm; cùng bạn tiến gần hơn tới hành trình tự do tài chính.

LOGO Gia Cát Lợi
GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!