GIA CÁT LỢI GẶP GỠ ĐẠI DIỆN SÀN GIAO DỊCH KIM LOẠI LUÂN ĐÔN LME

Vào ngày 30/03/2023, Gia Cát Lợi – một trong những công ty hàng đầu về giao dịch hàng hóa tại Việt Nam sẽ có buổi gặp gỡ với đại diện của sàn giao dịch kim loại – London Metal Exchange (LME). Buổi gặp gỡ có sự góp mặt của ông Joe Vu – Head of Financial Sales, Asia từ Sàn giao dịch kim loại Luân Đôn (LME) và Tổng giám đốc Công ty Cổ phần giao dịch hàng hoá Gia Cát Lợi – ông Lương Tuấn Vũ.

Sàn LME là nơi các nhà giao dịch hàng hóa đến để mua bán các loại kim loại như đồng, nhôm, kẽm, chì, thiếc và niken. Đây cũng là nơi các doanh nghiệp và ngân hàng đến để thực hiện các giao dịch bảo vệ giá. LME được xem là một trong những sàn giao dịch hàng hóa lớn nhất thế giới, với số lượng giao dịch hàng hóa lên tới 80%.

Với mục đích chính là tìm hiểu và giao lưu, buổi gặp gỡ được dự kiến diễn ra vào lúc 14h00 chiều ngày 30/3/2023. Trong buổi giao lưu này, ông Joe Vu sẽ giới thiệu về LME, Cập nhật chuyên đề, Tổng quan thị trường, Thị trường kim loại, Thanh khoản điện tử LME, giúp cho các đại diện của Gia Cát Lợi có cái nhìn tổng quan về thị trường hàng hóa quốc tế. Đồng thời, buổi gặp gỡ này cũng là cơ hội để Gia Cát Lợi giới thiệu về công ty và những hoạt động của mình trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá.

Chúng tôi tin rằng buổi gặp gỡ với ông Joe Vu-đại diện sàn giao dịch LME sẽ giúp Gia Cát Lợi có những bước tiến mới trong dịch vụ tư vấn và phân tích thị trường. Trong tương lai, Gia Cát Lợi mong muốn mở ra nhiều buổi giao lưu với các sàn giao dịch khác giúp cho các nhà đầu tư có niềm tin hơn vào thị trường hàng hóa trong nước cũng như nâng tầm vị thế Việt Nam trong thị trường giao dịch hàng hóa quốc tế.

Và đừng quên theo dõi buổi livestream qua fanpage chính thức của Gia Cát Lợi: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!