Gia Cát Lợi Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Tuyên Quang

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng về sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại Tuyên Quang vào ngày Chủ nhật, 7 tháng 5 năm 2023.

Sự kiện khai trương này đánh dấu bước phát triển mới của Gia Cát Lợi trong việc mở rộng mạng lưới văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trên cả nước, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thị trường hàng hóa.

Với vị trí địa lý thuận lợi tại Thôn Trại Xoan, xã Nhữ Hán, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, văn phòng đại diện Gia Cát Lợi sẽ cung cấp đến khách hàng tại địa phương những giải pháp đầu tư tối ưu trong lĩnh vực phái sinh hàng hóa.

Gia Cát Lợi Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Tuyên Quang

Chúng tôi hy vọng sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại Tuyên Quang sẽ là cơ hội để Gia Cát Lợi tiếp cận khách hàng mới và mở rộng thị trường kinh doanh. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để Gia Cát Lợi tri ân khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Gia Cát Lợi Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Tuyên Quang

Gia Cát Lợi trân trọng kính mời quý khách hàng và đối tác đến tham dự sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại Tuyên Quang vào ngày Chủ nhật, 7 tháng 5 năm 2023 để cùng chia sẻ niềm vui và chúc mừng Gia Cát Lợi trên con đường phát triển kinh doanh, đạt được cột mốc mới trong hành trình chinh phục khách hàng.

Gia Cát Lợi Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Tuyên Quang

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!