GIA CÁT LỢI – MERRY CHRISTMAS 2023

Noel là cũng là dịp mà chúng ta ngồi lại cùng nhau, trao tặng những lời chúc ý nghĩa tới những người thân yêu nhất. Để giúp không khí Giáng sinh năm nay trở nên ấm áp và rộn ràng hơn, Gia Cát Lợi sẽ tổ chức chương trình “ GIA CÁT LỢI –  MERRY CHRISTMAS 2023” nhằm tạo ra một sân chơi thú vị, mang đến những phút giây thư giãn, vui vẻ cho các thành viên của Gia Cát Lợi.

Chương trình GIA CÁT LỢI –  MERRY CHRISTMAS 2023

Thời gian: 13h30 ngày 22/12/2023 (Thứ Sáu)

Địa điểm: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Trong chương trình lần này, để không khí Giáng sinh tại Gia Cát Lợi thêm sôi động và vui vẻ,  các Cán bộ nhân viên của công ty sẽ cùng tham gia nhiều trò chơi đội nhóm thú vị được ban tổ chức chuẩn bị kỹ lưỡng. Với tiêu chí ”Vui Giáng Sinh – Rinh Quà Xinh” thì cuối chương trình, ban tổ chức sẽ trao cho đội chiến thắng một phần quà vô cùng hấp dẫn.

Một phần không thể thiếu của chương trình là tiết mục trao quà Giáng sinh. Mỗi nhân viên sẽ nhận được một phần quà “bí mật” từ đồng nghiệp của mình. Việc này không chỉ làm tăng thêm niềm vui bất ngờ cho mọi người mà còn tạo ra cơ hội cho các thành viên của Gia Cát Lợi có thể xích lại gần nhau hơn.

Chương trình “GIA CÁT LỢI –  MERRY CHRISTMAS 2023” sẽ là dịp tuyệt vời để các thành viên trong công ty cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và phát huy tinh thần đoàn kết trong các trò chơi đội nhóm. Với nhiều hoạt động vui nhộn cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ ban tổ chức, chương trình Giáng sinh năm nay hứa hẹn sẽ bùng nổ và hấp dẫn hơn. Hy vọng rằng tất cả thành viên Gia Cát Lợi sẽ tham gia tích cực vào sự kiện này và tận hưởng một buổi tiệc Giáng Sinh tràn đầy niềm vui. 

Đừng quên theo dõi các kênh truyền thông chính thức của Gia Cát Lợi để cập nhật nhiều sự kiện và chương trình thú vị nhé! 

Fanpage: https://www.facebook.com/giacatloiofficial/

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!