GIA CÁT LỢI TIẾP ĐÓN ĐẠI DIỆN SÀN GIAO DỊCH KIM LOẠI LUÂN ĐÔN LME

Vào lúc 16h ngày 13/03/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi hân hạnh tiếp đón đại diện đến từ Sàn giao dịch kim loại London (LME) – sàn giao dịch kim loại lớn nhất thế giới. Buổi gặp gỡ mang ý nghĩa như một cầu nối tri thức, mở ra những cơ hội giao lưu và phát triển mới cho cả hai bên.

Đại diện sàn giao dịch kim loại Luân Đôn (LME) có sự hiện diện của ông Matthew Chamberlain – Giám đốc điều hành và ông Joe Vu – Trưởng phòng Tài chính khu vực Châu Á. Buổi gặp gỡ diễn ra tại trụ sở chính của Gia Cát Lợi với sự có mặt của ông Nguyễn Quốc Thịnh – Chủ tịch hội đồng quản trị và ông Lương Tuấn Vũ – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hoá Gia Cát Lợi.

Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã cùng nhau trao đổi những thông tin quan trọng về thị trường kim loại trong nước và quốc tế. Ông Matthew Chamberlain và ông Joe Vu đã chia sẻ về những kế hoạch hành động củng cố thị trường, Xây dựng tính thanh khoản điện tử và tăng trưởng kim loại, Sự phát triển của phương pháp Giá đóng cửa: mở rộng VWAP cho các hợp đồng có tính thanh khoản cao nhất, Kế hoạch cho thị trường Quyền chọn và chiến lược phát triển của LME trong thời gian tới.

Ngoài ra, ban lãnh đạo Gia Cát Lợi đã phần trình bày chi tiết về những thành tựu nổi bật, cơ hội và thách thức mà công ty đã trải qua trong năm vừa qua. Đồng thời, cũng chia sẻ chiến lược hoạt động trọng tâm cho năm nay, tập trung vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sau buổi gặp gỡ này, Gia Cát Lợi mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi và hợp tác với các sàn giao dịch lớn trên thế giới khác. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, Gia Cát Lợi tin rằng mình sẽ đạt được những thành tựu mới và ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của thị trường giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Dưới đây là những khoảnh khắc của buổi gặp gỡ giữa Gia Cát Lợi và đại diện sàn giao dịch kim loại Luân Đôn LME. 

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!