CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

GIA CÁT LỢI TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ngày 03.12.2019 vừa qua, Công ty cổ phần Giao Dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi (Chi nhánh Hà Nội) đã tổ chức lễ khai trương văn phòng đầu tiên ở tòa nhà Vincom, 119 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng vừa đi vào hoạt động cũng nằm trong kế hoạch khai trương chi nhánh trên toàn quốc của công ty. Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho nhà đầu tư và đáp ứng tối đa cho tốc độ phát triển của thị trường hàng hóa tại Việt Nam.

hỗ trợ khách hàng

Khai trương văn phòng Hà Nội

Giám đốc công ty Gia Cát Lợi đã có đôi lời chia sẻ trong sự kiện khai trương văn phòng đầu tiên tại Hà Nội  “Việc nhanh chóng mở rộng chi nhánh đã cho thấy sức phát triển vượt bâc của quy mô đội ngũ tư kinh doanh của công ty.

Chúng tôi tin tưởng môi trường làm việc mới, khuyến khích sự sáng tạo sẽ là lợi thế để Gia Cát Lợi tiếp tục thu hút những nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính, ngân hàng,.. chung tay mang đến những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất dành cho khách hàng.”

Chương trình hỗ trợ khách hàng

Khi đến đây, khách hàng có thể thưởng thức coffee miễn phí. Đồng thời văn phòng Hà Nội cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo. Với mục đích hỗ trợ nhà đầu tư diễn ra vào các buổi tối trong tuần.

gia cát lợi hỗ trợ khách hàng

Nhà đầu tư có mặt tại sự kiện khai trương chi nhánh

Với slogan “Rủi ro tối thiểu, lợi nhuận tối đa” công ty Gia Cát Lợi mong muốn giúp nhà đầu tư có thêm kiến thức, kinh nghiệm thực chiến trên thị trường. Gia tăng lợi nhuận, giảm thiểu tối đa rủi ro.

Hãy để Gia Cát Lợi đồng hành với nhà đầu tư trên con đường đi đến thành công.

Để đăng ký tham gia đào tạo,  quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0945.435.430 – Tùng Trần

 

Bài viết liên quan:

Kiến thức đầu tư dành cho nhà đầu tư

Kênh Đầu Tư Hấp Dẫn Năm 2020

Bản tin hàng hóa

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!