HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM GIAO DỊCH

HƯỚNG DẪN THÔNG TIN PHẦN MỀM GIAO DỊCH

Phần mềm CQG

CQG: là giải pháp phần mềm giao dịch hàng hóa cho phép các nhà đầu tư truy cập dữ liệu giá và thực hiện các lệnh giao dịch tới mọi Sở giao dịch hàng hóa trên thế giới, giúp người dùng thuận tiện theo dõi diễn biến thị trường và tối ưu hóa các thao tác giao dịch. Là phần mềm giao dịch hàng hóa chính thức được MXV sử dụng. Khách hàng chỉ được giao dịch trực tiếp trên phần mềm CQG.

HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM GIAO DỊCH

Link đăng nhập: https://m.cqg.com/cqg/desktop/logon

  • CQG account: là tài khoản bắt buộc phải tạo sau khi khách hàng thực hiện nộp tiền giao dịch lần đầu tiên.
  • CQG trader: là tài khoản được cung cấp sau khi khách hàng nạp tiền kí quỹ lần đầu và phải trả phí để duy trì đăng nhập vào hệ thống CQG thực hiện trực tiếp đặt lệnh, theo dõi bảng giá và sử dụng các tiện ích của CQG.

Phần mềm M- System

M-System: là hệ thống phần mềm giao dịch do MXV cung cấp, hiện được sử dụng để theo dõi thông tin TKGD như: thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch, thông tin giao dịch, dòng tiền, xuất báo cáo sao kê giao dịch,.. nhưng không có chức năng đặt lệnh giao dịch.

HƯỚNG DẪN PHẦN MỀM GIAO DỊCH

Link đăng nhập: https://mstrading.mxv.com.vn/

Diễn giải:

Sau khi khách hàng thực hiện đăng kí mở tài khoản giao dịch sẽ nhận được mail từ hệ thống M-System để kiểm tra thông tin cá nhân và dùng theo dõi tài khoản sau này. Nếu khách hàng nạp tiền giao dịch lần đầu tiên có thể chọn đăng kí CQG account hoặc CQG trader.

  • Nếu đăng kí CQG account: Khách hàng không tích chọn các gói trong đơn đăng kí CQG và sẽ thực hiện giao dịch bằng cách gửi yêu cầu lệnh qua hệ thống hỗ trợ từ công ty Gia Cát Lợi và theo dõi thông tin giao dịch thông qua hệ thống M-system.
  • Nếu đăng kí CQG trader: Khách hàng tích chọn các gói đăng kí trên mẫu đơn đăng kí CQG tùy vào nhu cầu sản phẩm giao dịch và hệ thống sẽ gửi 1 mail thông tin đăng nhập trên hệ thống CQG cho khách hàng đã nạp tiền kí quỹ và có đăng kí CQG trader.

Lưu ý: Khách hàng có nhu cầu giao dịch trên CQG trader vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng kí khi điền hợp đồng, trường hợp khách hàng nạp tiền lần đầu tiên, nhân viên của Gia Cát Lợi sẽ căn cứ theo đơn đăng kí CQG của quý khách để thực hiện đăng kí CQG.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!