khai tuong van phong dai dien tai tuyen quang

Khai Trương Văn Phòng Đại Diện Tại Tuyên Quang

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HOÁ GIA CÁT LỢI là một trong những công ty Giao dịch Phái sinh Hàng hóa hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam, được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Với nhiều năm hoạt động và phát triển bền vững trên thị trường, Gia Cát Lợi đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá. 

Với mục tiêu mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngày 07/05/2023 vừa qua Gia Cát Lợi đã khai trương văn phòng đại diện tại Tuyên Quang. Tuyên Quang là một thành phố phát triển có vị trí địa lý thuận lợi, giao thương giữa các tỉnh thành phía Bắc. Đây cũng là một trong những khu vực có tiềm năng kinh tế lớn. Việc mở văn phòng đại diện tại Tuyên Quang sẽ giúp Gia Cát Lợi tiếp cận và phục vụ khách hàng tại địa phương một cách tốt nhất, đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh và tăng cường vị thế của Gia Cát Lợi trên thị trường.

Tại văn phòng đại diện Tuyên Quang, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất và được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Gia Cát Lợi. Việc khai trương văn phòng đại diện tại Tuyên Quang chắc chắn sẽ tạo ra cơ hội mới cho khách hàng tại địa phương và cũng là bước tiến quan trọng của Gia Cát Lợi trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể tiếp cận và giao dịch hàng hóa phái sinh một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

Với nhu cầu thị trường và tiềm năng phát triển kinh doanh tại Tuyên Quang, văn phòng đại diện Gia Cát Lợi Tuyên Quang sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư và những người quan tâm đến lĩnh vực giao dịch hàng hóa phái sinh tại khu vực phía Bắc. Bằng sự kết hợp giữa chuyên môn, kinh nghiệm và sự sáng tạo, văn phòng đại diện Gia Cát Lợi Tuyên Quang sẽ nhanh chóng tạo dựng được uy tín và định vị của mình trên thị trường đầy tiềm năng này.

Cùng Gia Cát Lợi theo dõi những hình ảnh khai trương tại Gia Cát Lợi – Văn phòng đại diện Tuyên Quang nhé!

Gia Cát Lợi khai trương Văn phòng đại diện Tuyên Quang
Gia Cát Lợi khai trương Văn phòng đại diện Tuyên Quang
Nâng ly chúc mừng khai trương Văn phòng đại diện Tuyên Quang
Nâng ly chúc mừng khai trương Văn phòng đại diện Tuyên Quang
Văn phòng đại diện Gia Cát Lợi tại Tuyên Quang
Văn phòng đại diện Gia Cát Lợi tại Tuyên Quang

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!