Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp

Khám Phá Cơ Hội Nghề Nghiệp Với Gia Cát Lợi Tại UFM JOB FAIR 2023

Sự kiện Ngày hội Việc làm tại Trường Đại học Tài chính – Marketing – Job Fair UFM 2023 đã thu hút sự tham gia đông đảo của các ứng viên năng động và nhiệt huyết. Với tư cách là một nhà tuyển dụng hàng đầu, Gia Cát Lợi đã tìm thấy những ứng viên tài năng, đáng tin cậy để đồng hành cùng công ty phát triển và đạt được những thành công mới.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên sân chơi tuyệt vời để gắn kết cộng đồng tuyển dụng và ứng viên. Đồng thời trở thành một điểm giao thoa của những giá trị, kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực phái sinh hàng hóa. Thông qua các trò chơi, giao lưu cũng như phỏng vấn trực tiếp đã giúp các ứng viên  tìm hiểu sâu hơn về Gia Cát Lợi và cơ hội việc làm hấp dẫn mà công ty mang đến.

Thông qua sự kiện, Gia Cát Lợi đã “chiêu mộ” được đội ngũ nhân viên tiềm năng, sẵn sàng đóng góp vào sự phát triển của Gia Cát Lợi. Các ứng viên được tuyển dụng sẽ được hưởng mức thu nhập hấp dẫn, đào tạo chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến rõ ràng. Hơn hết là cơ hội xây dựng sự nghiệp bền vững và làm việc tại doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phái sinh hàng hóa.

Gia Cát Lợi cũng xin gửi lời tri ân chân thành đến Trường Đại học Tài chính – Marketing cùng tất cả các ứng viên tham gia đã tạo nên thành công của sự kiện lần này. Qua đó xây dựng sân chơi bổ ích, khám phá cơ hội nghề nghiệp, gắn kết và tạo nên những giá trị bền vững cho cả doanh nghiệp, nhà trường và ứng viên. Hy vọng rằng Gia Cát Lợi sẽ có nhiều cơ hội tham gia các ngày hội việc làm và kết nối doanh nghiệp trong tương lai.

Cùng Gia Cát Lợi theo dõi những hoạt động ý nghĩa này qua những hình ảnh sau nhé!

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!