moi gioi phai sinh hang hoa

Môi Giới Phái Sinh Hàng Hóa – Những Điều Cần Biết

Môi giới phái sinh hàng hóa dần trở nên phổ biến vì thị trường phái sinh hàng hóa tại Việt Nam hiện nay vô cùng tiềm năng. Nhưng làm thế nào để tìm được một công ty môi giới uy tín? Vậy hãy cùng Gia Cát Lợi tìm hiểu công ty môi giới phái sinh hàng hóa uy tín và những điều cần biết khi tham gia đầu tư phái sinh hàng hóa nhé!

1. Môi giới phái sinh hàng hóa là gì?

Môi giới phái sinh hàng hóa là gì?
Môi giới phái sinh hàng hóa là gì?

Môi giới phái sinh hàng hóa là công ty trung gian thực hiện mua – bán hàng hóa cho khách hàng, đây là công ty hay cá nhân đứng ra để đại diện bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư. Nhiệm vụ của các công ty môi giới là tiến hành các giao dịch, theo dõi, phân tích thị trường từ đó đưa ra dự báo để giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định và nâng cao tỷ suất lợi nhuận.

1.1 Danh mục đầu tư phái sinh hàng hóa

 Sau đây là 4 danh mục đầu tư phái sinh hàng hóa: Nông sản, năng lượng, nguyên liệu công nghiệp, kim loại.

Nông sản Đậu tương, gạo thô, lúa mì, ngô, dầu đậu tương, khô đậu tương, lúa mì kansas, ngô,…
Kim loại  Kẽm, nhôm, chì, niken, bạc, bạch kim, quặng sắt, đồng,…
Nguyên liệu công nghiệp Cacao, cà phê, bông sợi, dầu cọ thô, đường trắng,…
Năng lượng Dầu thô, khí tự nhiên, xăng pha chế, dầu thô brent, dầu thô WTI, dầu ít lưu huỳnh,..

1.2 Giao dịch qua công ty môi giới phái sinh hàng hóa có an toàn không?

Đây là thắc mắc của khá nhiều nhà đầu tư F0, việc giao dịch qua công ty môi giới phái sinh hàng hóa đem lại nhiều lợi ích cũng như thuận tiện cho những nhà đầu tư mới. Đầu tiên, những công ty môi giới hàng hóa uy tín sẽ được cấp phép bởi Sở Giao Dịch hàng hóa Việt Nam nên sẽ đảm bảo được độ minh bạch. Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty tư vấn về kế hoạch đầu tư và hướng đầu tư trong tương lai, việc này giúp khách hàng có thể giảm thiểu rủi ro, thu được lợi nhuận cao hơn. Vậy, việc giao dịch qua công ty môi giới phái sinh hàng hóa có thể đem lại sự giảm thiểu rủi ro, an toàn hơn cho quý nhà đầu tư.

Xem thêm Tổng hợp kiến thức về hàng hóa phái sinh

2. Gia Cát Lợi – Công ty môi giới phái sinh hàng hóa uy tín

Gia Cát Lợi là một công ty môi giới phái sinh hàng hóa uy tín với kinh nghiệm hoạt động trong ngành phái sinh hàng hoá nhiều năm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp Gia Cát Lợi đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực môi giới phái sinh hàng hóa.

2.1 Giới thiệu

Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi hiện là công ty hàng đầu trong thị trường môi giới phái sinh hàng hóa tại Việt Nam, được sự cấp phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam trong tất cả những lĩnh vực kinh doanh hàng hóa như: Môi giới phái sinh hàng hóa, Tư vấn đầu tư & tư vấn tài chính, tự doanh. 

Gia Cát Lợi tự hào về Giá Trị Cốt Lõi, Tầm Nhìn & Sứ mệnh của mình trong quá trình hỗ trợ các nhà đầu đạt được lợi nhuận, xây dựng sự phát triển của thị trường Việt Nam.

2.2 Những lý do bạn nên chọn Gia Cát Lợi

Được cấp phép

Công ty môi giới giao dịch phái sinh hàng hóa Gia Cát Lợi được cấp chứng nhận vào ngày 24 tháng 1 năm 2019 và đến cuối năm 2019 công này là đơn vị chiếm 80% thị phần giao dịch hàng hóa của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Đây là công ty tiên phong cũng như đứng đầu trong thị trường giao dịch phái sinh hàng hóa.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Gia Cát Lợi tự hào khi có đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về thị trường tài chính, giúp khách hàng đưa ra những khuyến nghị hiệu quả, an toàn.

Dẫn đầu công nghệ

Công ty môi giới phái sinh Gia Cát Lợi là một trong những công ty tiên phong, đi đầu trong thị trường phái sinh hàng hóa đã cho ra mắt ứng dụng để quý Khách hàng có thể theo dõi tài khoản và đặt lệnh một cách nhanh chóng hoàn toàn miễn phí.

Nạp/Rút tiền dễ dàng

Nhà đầu tư có thể thực hiện thao tác nạp/rút tiền tức thời giúp họ linh hoạt trong kế hoạch đầu tư.

Tin tức độc quyền

Sở hữu thư viện thông tin liên quan đến vấn đề tài chính, luôn được cập nhật hằng ngày và chính xác nhất tại các trang web cho nhà đầu tư như: TraderViet, 24h Money, Giacatloi.vn,… vào thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ 24/7

Đến với Gia Cát Lợi, các nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình 24/7 từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, tận tâm. Đồng thời khách hàng sẽ được tư vấn những chiến lược đầu tư hiệu quả để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý, nắm bắt được thị trường một cách tốt nhất.

3. Cách thức đầu tư tại công ty môi giới

Cách thức đầu tư tại công ty môi giới
Cách thức đầu tư tại công ty môi giới

Vậy làm sao để có thể tiến hành đầu tư hàng hóa tại công ty môi giới phái sinh Gia Cát Lợi, hãy cùng tìm hiểu những bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn công ty giao dịch phái sinh hàng hóa uy tín

Điều quan trọng nhất khi bắt đầu đầu tư là phải tìm một công ty môi giới phái sinh uy tín để có thể yên tâm đầu tư.

Gia Cát Lợi tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực phái sinh hàng hóa, được Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam cấp phép. Chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp các nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định mua & bán.

Bước 2: Mở tài khoản

Sau khi lựa chọn được một công ty môi giới uy tín, quý khách hàng cần có một tài khoản giao dịch được mở tại công ty mà nhà đầu tư đã lựa chọn để có thể giao dịch phái sinh hàng hóa. Tại Gia Cát Lợi, các nhà đầu tư có thể mở tài khoản giao dịch hoàn toàn miễn phí một cách nhanh gọn và vô cùng dễ dàng.

Bước 3: Lựa chọn nhóm sản phẩm đầu tư

Đây cũng là một trong những bước khá quan trọng trong các bước giao dịch hàng hóa.

Sản phẩm giao dịch được niêm yết trên các Sở giao dịch hàng hóa lớn trên thế giới như CBOT, NYMEX, CME Group, TOCOM, …

Hãy chọn mặt hàng tiềm năng mà quý Khách hàng dễ tìm kiếm thông tin từ thị trường, đủ kiến thức, thông tin để có thể đưa ra những nhận định, phân tích chính xác để gia tăng mức lợi nhuận cho bản thân.

Bước 4: Tiến hành ký quỹ

Tiền ký quỹ sẽ được nộp vào tài khoản giao dịch hàng hóa đã được thành viên của Sở giao dịch cấp cho nhà đầu tư.

Bước 5: Tải phần mềm giao dịch hàng hóa

Sau khi hoàn thành các bước trên, quý khách hàng sẽ tải phần mềm giao dịch hàng hóa và tiến hành đầu tư các sản phẩm hàng hóa bằng cách đặt lệnh trên phần mềm giao dịch của Gia Cát Lợi.

Bước 6: Theo dõi các tỷ lệ

Các tỷ lệ sẽ được cập nhật liên tục tại phần mềm giao dịch cùng giá cả thị trường để nhà đầu tư có thể chốt lời hiệu quả nhất, thu lợi nhuận cao.

Là một trong những công ty giao dịch phái sinh hàng hóa tiên phong hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Gia Cát Lợi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi quyết định đầu tư và luôn đảm bảo tính minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tin rằng, sự thành công của quý khách hàng cũng là thành công của chúng tôi. Đồng thời, sự ủy thác của các nhà đầu tư chính là động lực để Gia Cát Lợi ngày càng trở nên hoàn thiện hơn.

Xem thêm Hướng dẫn giao dịch hàng hóa phái sinh.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!