Mừng Gia Cát Lợi Tròn 4 Tuổi

Mừng Sinh Nhật Công Ty Gia Cát Lợi Tròn 4 Tuổi

Mừng Gia Cát Lợi tròn 4 tuổi – Trải qua 4 năm hình thành và phát triển (18/10/2018 – 18/10/2021), Công Ty Gia Cát Lợi đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Trên hành trình với bao đam mê và nhiệt huyết, Gia Cát Lợi tự hào là nơi đem đến nhiều giá trị và nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của đông đảo quý khách hàng.

Vượt qua nhiều thách thức ở những ngày đầu, toàn thể cán bộ nhân viên của Gia Cát Lợi đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. Để ghi lại những dấu ấn trong suốt 4 năm vừa qua cũng như khơi dậy niềm cảm hứng, lòng nhiệt huyết giúp mỗi thành viên ngày càng cố gắng trong chặng đường phía trước, công ty Gia Cát Lợi tổ chức bữa tiệc kỷ niệm 4 năm thành lập với chủ đề “Giao Dịch Vững Vàng – An Toàn Tài Chính”.

Mừng Gia Cát Lợi Tròn 4 Tuổi

Với chủ đề “Giao Dịch Vững Vàng – An Toàn Tài Chính” nhân kỷ niệm 4 năm thành lập, Gia Cát Lợi xin kính gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành tới quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt 4 năm vừa qua”. Xin kính chúc quý khách hàng có một năm mới gặt hái được nhiều thành công và lợi nhuận.

Đồng thời, xin cám ơn tập thể nhân viên đã luôn đồng hành, sát cánh và nỗ lực hết mình để xây dựng công ty ngày càng phát triển, vững mạnh hơn.

Mừng Gia Cát Lợi Tròn 4 Tuổi

 

Mừng Gia Cát Lợi Tròn 4 Tuổi Mừng Gia Cát Lợi Tròn 4 Tuổi

Mừng Gia Cát Lợi Tròn 4 Tuổi

Mừng Gia Cát Lợi Tròn 4 Tuổi

Mừng Gia Cát Lợi Tròn 4 Tuổi Mừng Gia Cát Lợi Tròn 4 Tuổi

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!