MXV CÔNG NHẬN HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA GIA CÁT LỢI – CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Vào ngày 30/08/2022, Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) đã chính thức công nhận hoạt động của Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi chi nhánh Đà Nẵng, khẳng định chi nhánh Đà Nẵng được phép giao dịch hàng hóa thông qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi là một trong những công ty phái sinh hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam được cấp phép và bảo lãnh bởi Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Gia Cát Lợi cũng đã có những chuyên gia phân tích chuyên nghiệp, những chuyên viên tư vấn am hiểu thị trường và tận tâm với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Cùng với phần mềm giao dịch hiện đại của Mỹ, Gia Cát Lợi giúp doanh nghiệp thực hiện lựa chọn giá an toàn, giúp nhà đầu tư linh hoạt trong mọi kế hoạch.

Mặc dù đại dịch COVID-19 gây ra nhiều khó khăn nhưng Gia Cát Lợi tiếp tục phát triển nhanh chóng vào năm 2021, với 14 chi nhánh và văn phòng đại diện trên cả nước. Cùng với hàng trăm vị trí tuyển dụng và hàng nghìn tài khoản giao dịch mới được mở, đứng TOP 1 trong thị trường hàng hóa phái sinh tại Việt Nam.

Đặc biệt vừa qua, Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) vừa chính thức ra quyết định số 646/QĐ/TGĐ – MXV công nhận hoạt động của Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi chi nhánh Đà Nẵng, khẳng định chi nhánh Đà Nẵng được phép giao dịch hàng hóa thông qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam.

Đội ngũ của Gia Cát Lợi nói chung và chi nhánh Đà Nẵng nói riêng luôn không ngừng suy nghĩ và hành động để tạo ra giá trị cao nhất cho khách hàng, cổ đông và người lao động. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thị trường hàng hoá tại Việt Nam. Trên hết là giúp khách hàng có một kênh đầu tư “rủi ro tối thiểu, lợi nhuận tối đa.” Giúp doanh nghiệp bảo hiểm trước những rủi ro khi mua bán hàng hóa, hỗ trợ người nông dân bảo hiểm giá hàng hóa để họ tập trung xây dựng nền sản xuất hàng hóa mạnh mẽ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tại Gia Cát Lợi, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn lộ trình đầu tư bài bản, hiệu quả.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!