Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 01/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 01/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 01/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 01/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 01/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ ĐỒNG LOẠT HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.291 (+1.41%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua đồng loạt hồi phục. Giá bạc hồi phục mạnh sau khi giảm về mức thấp nhất trong 3 tháng rưỡi. Lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm đã hỗ trợ giá kim loại. Ngoài ra, các dấu hiệu lạm phát dai dẳng ở châu Âu đã thúc đẩy nhu cầu của kim loại quý như một công cụ phòng ngừa lạm phát sau khi giá tiêu dùng tháng 1 ở Pháp và Tây Ban Nha bất ngờ tăng cao.
  • CPI tháng 2 của Pháp bất ngờ tăng +0.2 lên mức cao kỷ lục 7.2% so với cùng kỳ, mạnh hơn kỳ vọng không thay đổi ở mức 7.0%.
  • CPI tháng 2 của Tây Ban Nha bất ngờ tăng +0.2 lên 6.1% so với cùng kỳ, cao hơn kỳ vọng giảm xuống 5.7% so với cùng kỳ.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0,20%. Đồng USD phục hồi sau khi giảm vào đầu phiên do sự suy yếu của thị trường chứng khoán đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Đồng USD ban đầu chịu áp lực từ dữ liệu kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến.
  • Chỉ số PMI tháng 2 của MNI Chicago bất ngờ giảm -0.7 xuống 43.6, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên 45.5. Ngoài ra, chỉ số niềm tin người tiêu dùng tháng 2 của Conference Board bất ngờ giảm -3.1 xuống 102.9, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên 108.5. Cuộc khảo sát sản xuất của Fed tại Richmond vào tháng 2 bất ngờ giảm -5 xuống mức thấp nhất trong gần 3 năm là -16, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên -5.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!