nhan dinh thi truong kim loai ngay 01 05 2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 01/05/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 01/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 01/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 01/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ CHỊU ÁP LỰC DO USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEJ23) đóng cửa tăng +0.112 (+0.63%). Thị trường kim loại quý phiên cuối tuần trước không có nhiều biến động. Bạc và đồng tăng không đáng kể, trong khi đó bạch kim tiếp tục có phiên giảm điều chỉnh. Đồng USD hồi phục mạnh đã gây áp lực lên thị trường kim loại.
  • Chỉ số DXY hôm cuối tuần tăng +0.18% và đạt mức cao nhất trong 1 tuần. Đồng USD được hỗ trợ do báo cáo chỉ số chi phí việc làm Q1 của Mỹ mạnh hơn dự kiến, điều này củng cố khả năng Fed tiếp tục tăng lãi suất. Đồng USD cũng được tiếp thêm đà tăng do đồng JPY suy yếu, đã giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tuần so với đồng USD sau khi BOJ duy trì biện pháp kích thích và cho biết họ sẽ kiên nhẫn tiếp tục nới lỏng tiền tệ. Tuy nhiên, mức tăng của đồng USD bị hạn chế sau khi chứng khoán tăng điểm, điều này đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ mạnh hơn mong đợi đã hỗ trợ đồng USD. Chi tiêu cá nhân tháng 3 không đổi so với tháng trước, cao hơn một chút so với kỳ vọng -0.1% so với tháng trước. Ngoài ra, thu nhập cá nhân tháng 3 tăng +0.3% hàng tháng, mạnh hơn kỳ vọng là +0.2% hàng tháng. Chỉ số chi phí việc làm Q1 tăng +1.2% (q/q hàng năm), mạnh hơn so với kỳ vọng là +1.1%. Cuối cùng, PMI tháng 4 của MNI Chicago bất ngờ tăng +4.8 lên mức cao nhất trong 8 tháng là 48.6, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 43.6.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!