Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 01/05/2024

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 01/05/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 01/05/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 01/05/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Ba đã tăng lên mức cao nhất trong 1 tuần và kết thúc ở mức tăng +0,60%. Đồng đô la tăng giá hôm thứ Ba sau khi lợi suất trái phiếu kho bạc tăng vọt khi chỉ số chi phí việc làm quý 1 của Mỹ tăng cao hơn dự kiến, một dấu hiệu về áp lực tiền lương và yếu tố diều hâu đối với chính sách của Fed. Giá cổ phiếu giảm hôm thứ Ba cũng thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Đồng đô la cũng được hỗ trợ bởi kỳ vọng rằng FOMC vào thứ Tư sẽ ra tín hiệu Fed sẽ trì hoãn việc cắt giảm lãi suất sau cuộc họp kéo dài 2 ngày.
  • Chỉ số chi phí việc làm Q1 của Hoa Kỳ tăng +1,2% q/q, mạnh hơn kỳ vọng +1,0% q/q.
  • Chỉ số giá nhà tổng hợp S&P CoreLogic tháng 2 của Hoa Kỳ tăng +6,38% so với cùng kỳ, đúng như kỳ vọng và là mức tăng lớn nhất trong 15 tháng.
  • Chỉ số MNI Chicago PMI tháng 4 của Mỹ bất ngờ giảm -3,5 xuống 37,9, yếu hơn kỳ vọng tăng lên 45,0 và tốc độ co lại mạnh nhất trong 17 tháng.
  • Chỉ số niềm tin người tiêu dùng tháng 4 của Conference Board Hoa Kỳ đã giảm -6,1 xuống mức thấp nhất 1-3/4 năm là 97,0, yếu hơn kỳ vọng là 104,0.
  • Các thị trường đang đánh giá thấp cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 1% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30 tháng 4 đến ngày 1 tháng 5 và 10% cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 11-12 tháng 6.
  • Vàng tháng 6 ( GCM4 ) vào thứ Ba đóng cửa giảm -54,8 (-2,32%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa giảm -0,982 (-3,59%). Kim loại quý hôm thứ Ba bị bán tháo mạnh, vàng và bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 3 tuần. Đồng đô la mạnh hơn hôm thứ Ba và lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn đã gây áp lực lên giá kim loại quý. Ngoài ra, chỉ số chi phí việc làm quý 1 của Hoa Kỳ mạnh hơn dự kiến ​​hôm thứ Ba có thể khiến Fed không thể cắt giảm lãi suất và có tác động tiêu cực đối với kim loại quý. Việc thanh lý quỹ cũng gây áp lực lên giá vàng sau khi lượng vàng nắm giữ lâu dài trong các quỹ ETF giảm xuống mức thấp nhất 4 năm rưỡi vào thứ Hai. Cuối cùng, kỳ vọng rằng FOMC vào thứ Tư sẽ phát tín hiệu sẽ trì hoãn việc cắt giảm lãi suất đang làm giảm giá kim loại quý.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!