Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 01/08/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 01/08/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 01/08/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 01/08/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 01/08/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC DUY TRÌ ĐÀ TĂNG

– Bạc tháng 9 (SIU22) đóng cửa tăng +0.329 (+1.66%). Thị trường kim loại quý tiếp tục nối dài đà tăng trong phiên cuối tuần, với bạc đạt mức cao nhất trong 4 tuần qua. Đồng USD suy yếu vẫn đang là yếu tố chính hỗ trợ cho giá kim loại. Các dấu hiệu về lạm phát toàn cầu gia tăng cũng làm tăng nhu cầu trú ẩn đối với kim loại quý. Dữ liệu cho thấy CPI tháng 7 của Eurozone tăng kỷ lục +8.9% so với cùng kỳ năm ngoái và chỉ số chi phí việc làm quý 2 của Mỹ tăng +1.3%, cao hơn kỳ vọng +1.2%.

– Chỉ số DXY hôm thứ 6 đã giảm -0.42% và xuống mức thấp nhất trong hơn 3 tuần qua. Thị trường chứng khoán tăng điểm đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD sau khi chỉ số S&P500 leo lên mức cao nhất trong 7 tuần. Khá nhiều dữ liệu kinh tế Mỹ được công bố trong phiên cuối tuần đã tác động mạnh đến đồng USD.

– Chi tiêu cá nhân tháng 6 của Mỹ tăng +1.1% hàng tháng, mạnh hơn một chút so với kỳ vọng +1.0%. Thu nhập cá nhân của Mỹ tăng +0.6% so với tháng trước, mạnh hơn so với kỳ vọng là +0.5%.

– Chỉ số giảm phát PCE cốt lõi tháng 6 của Mỹ tăng +0.6% so với tháng trước và +4.8% so với cùng kỳ, mạnh hơn so với kỳ vọng là +0.5% so với tháng và +4.7% so với cùng kỳ năm ngoái.

– Chỉ số chi phí việc làm quý 2 của Mỹ giảm xuống +1.3% từ mức +1.4% trong quý 1, vẫn mạnh hơn kỳ vọng +1.2%.

– Chỉ số PMI của MNI Chicago tháng 7 của Mỹ giảm -3.9 xuống mức thấp nhất gần 2 năm là 52.1, yếu hơn so với kỳ vọng là 55.0.

– Tâm lý người tiêu dùng tháng 7 của Đại học Michigan Mỹ đã được điều chỉnh tăng 0.4 lên 51.5, mạnh hơn so với kỳ vọng không thay đổi ở mức 51.1.

– Bình luận diều hâu từ Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic đã ủng hộ đồng USD khi ông nói rằng nền kinh tế Mỹ đang bước vào một cuộc suy thoái và Fed sẽ tiếp tục tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!