nhan dinh kim loai ngay 02 01 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 02/01/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 02/01/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 02/01/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 02/01/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

BẠC

  • Dollar tăng khiêm tốn khi lãi suất trái phiếu tăng lên
  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Sáu đã tăng +0,04%. Lợi suất trái phiếu T cao hơn vào thứ Sáu đã hỗ trợ đồng đô la tăng khiêm tốn. Sức mạnh của đồng nhân dân tệ đã hạn chế mức tăng của đồng đô la khi đồng nhân dân tệ tăng lên mức cao nhất trong 6 tháng rưỡi so với đồng đô la vào thứ Sáu. Ngoài ra, kỳ vọng Fed bắt đầu cắt giảm lãi suất vào năm 2024 cũng có tác động tiêu cực đến đồng đô la.
  • Tin tức kinh tế Mỹ hôm thứ Sáu mang tính ôn hòa đối với chính sách của Fed và làm giảm giá đồng đô la. Chỉ số PMI MNI Chicago tháng 12 giảm -8,9 xuống 46,9, yếu hơn so với kỳ vọng là 50,0.
  • Những bình luận diều hâu hôm thứ Sáu từ cựu Bộ trưởng Tài chính Summers đã hỗ trợ đồng đô la khi ông nói “Tôi nghĩ vẫn có nguy cơ thị trường có thể đang đánh giá thấp rằng chúng ta sẽ không đạt được nhiều tiến bộ về lạm phát như mọi người hy vọng, và rằng không có Sẽ có rất nhiều cơ hội để Fed nới lỏng chính sách như mọi người hy vọng.”
  • Các thị trường đang giảm bớt cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp ở mức 16% cho cuộc họp FOMC tiếp theo vào ngày 30-31 tháng 1 và đã giảm giá hoàn toàn (100%) cơ hội cắt giảm lãi suất -25 bp đó cho cuộc họp tiếp theo vào ngày 19 tháng 3 -20.
  • Vàng tháng 2 ( GC G4) Thứ Sáu đóng cửa -11,70 (-0,56%) và Bạc tháng 3 ( SI H24) đóng cửa -0,286 (-1,17%). Vàng và bạc hôm thứ Sáu ổn định ở mức thấp hơn vừa phải, trong đó bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần. Kim loại quý đã chịu áp lực vào thứ Sáu do đồng đô la mạnh hơn. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn vào thứ Sáu cũng là yếu tố gây giảm giá đối với kim loại quý. Giá bạc cũng giảm vào thứ Sáu do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi chỉ số PMI MNI Chicago tháng 12 của Mỹ giảm nhiều hơn dự kiến.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!