Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 02/03/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 02/03/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 02/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 02/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 02/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC ĐÀ HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.024 (+0.11%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua tiếp tục duy trì đà hồi phục do đồng USD suy yếu. Bên cạnh đó, sự gia tăng bất ngờ của giá tiêu dùng ở Đức đã thúc đẩy nhu cầu đối với kim loại quý như một biện pháp phòng ngừa lạm phát. CPI tháng 2 của Đức tăng +1.0% so với tháng trước và +9.3% so với cùng kỳ, mạnh hơn kỳ vọng là +0.7% so với tháng trước và +9.0% so với cùng kỳ. Giá bạc cũng được hỗ trợ khi có tin hoạt động sản xuất ở Trung Quốc mở rộng với tốc độ nhanh nhất trong 10 năm, một yếu tố hỗ trợ cho nhu cầu kim loại công nghiệp. Tuy nhiên, lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn đã hạn chế đà tăng của kim loại quý.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.37%. Đồng USD chịu áp lực trước sức mạnh của đồng CNY và đồng EUR. Đồng CNY tăng lên mức cao nhất trong 1 tuần so với đồng USD sau khi hoạt động sản xuất của Trung Quốc mở rộng với tốc độ nhanh nhất trong 10 năm. Đồng EUR tăng lên mức cao nhất trong 1 tuần so với đồng USD sau khi CPI của Đức bất ngờ tăng  mạnh, điều này gây ảnh hưởng xấu đến chính sách của ECB.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến ​​và khiến đồng USD giảm giá. Chỉ số sản xuất ISM tháng 2 tăng +0.3 lên 47.7, yếu hơn so với kỳ vọng là 48.0. Ngoài ra, chi tiêu xây dựng tháng 1 bất ngờ giảm -0.1% so với tháng trước, yếu hơn so với kỳ vọng tăng +0.2% so với tháng trước.
  • Những bình luận của diều hâu từ Fed ủng hộ đồng USD. Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari cho biết, “chúng tôi không thấy nhiều dấu hiệu cho thấy việc tăng lãi suất của chúng tôi sẽ làm chậm lại lĩnh vực dịch vụ của nền kinh tế và điều đó khiến tôi lo ngại.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic cho biết, “Tôi nghĩ chúng ta sẽ cần tăng lãi suất quỹ liên bang lên từ 5% đến 5.25% và giữ nguyên ở mức đó cho đến tận năm 2024” để đảm bảo rằng lạm phát quay trở lại mục tiêu 2% của Fed.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
5/5 - (290 bình chọn)
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!