nhan dinh kim loai ngay 02 04 2024

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 02/04/2024

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 02/04/2024 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 02/04/2024. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 02/04/2024. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

TIN TỨC

  • Chỉ số đô la ( DXY00 ​​) vào thứ Hai đã tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng rưỡi và kết thúc ở mức tăng +0,48%. Đồng đô la ban đầu tăng cao hơn vào thứ Hai sau báo cáo chi tiêu cá nhân tháng 2 của Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​vào thứ Sáu tuần trước. Ngoài ra, các bình luận vào thứ Sáu tuần trước từ Chủ tịch Fed Powell đã hỗ trợ đồng đô la khi ông nói rằng Fed “không vội” cắt giảm lãi suất. Đồng đô la đã mở rộng mức tăng nhờ chỉ số sản xuất ISM tháng 3 mạnh hơn mong đợi vào thứ Hai, vốn rất tích cực đối với chính sách của Fed.
  • Vàng tháng 6 ( GCM4 ) vào thứ Hai đóng cửa tăng +18,7 (+0,84%) và bạc tháng 5 ( SIK24 ) đóng cửa tăng +0,157 (+0,63%). Kim loại quý đạt mức tăng vừa phải vào thứ Hai, với vàng tháng Sáu ở mức cao nhất trong hợp đồng và vàng tháng Tư trong tương lai gần nhất leo lên mức cao nhất mọi thời đại. Ngoài ra, giá bạc cũng tăng lên mức cao nhất trong 1 tuần. Kim loại quý đã tăng cao hơn vào thứ Hai nhờ chỉ số giảm phát PCE lõi tháng 2 ôn hòa của Hoa Kỳ, thước đo lạm phát ưa thích của Fed, cho thấy mức tăng nhỏ nhất trong gần ba năm. Bạc nhận được sự hỗ trợ sau khi chỉ số sản xuất ISM tháng 3 của Hoa Kỳ tăng mạnh nhất trong 1 năm rưỡi và PMI sản xuất Caixin Mar tăng mạnh nhất trong 13 tháng, những yếu tố tích cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Kim loại quý đã giảm trở lại từ mức tốt nhất vào thứ Hai sau khi chỉ số đồng đô la tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng rưỡi. Ngoài ra, lãi suất trái phiếu T cao hơn là tác động tiêu cực đối với giá vàng sau khi lãi suất trái phiếu kho bạc 10 năm hôm thứ Hai tăng lên mức cao nhất trong 1,5 tuần.

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!