Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 02/08/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 02/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 02/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 02/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI LAO DỐC DO USD TĂNG VỌT

  • Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.646 (-2.59%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên lao dốc mạnh do sự tăng vọt của đồng USD cùng với lợi suất trái phiếu toàn cầu. Giá bạc còn bị đè nặng bởi các báo cáo sản xuất yếu hơn dự kiến từ Trung Quốc và Mỹ, báo hiệu nhu cầu kim loại công nghiệp giảm.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.42% và đạt mức cao nhất trong 3 tuần. Đồng USD đã nhận được sự hỗ trợ từ lợi tức trái phiếu tăng mạnh hơn. Ngoài ra, cổ phiếu sụt giảm đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Tin tức kinh tế Mỹ không tốt đã hạn chế đà tăng của đồng USD. Chỉ số sản xuất ISM tháng 7 tăng +0.4 lên 46.4, yếu hơn so với kỳ vọng là 46.9. Ngoài ra, cơ hội việc làm JOLTS đã giảm -34,000 xuống mức thấp nhất trong 2 năm là 9.582 triệu, cho thấy thị trường lao động yếu hơn so với kỳ vọng là 9.600 triệu. Chi tiêu xây dựng tháng 6 tăng +0.5% hàng tháng, yếu hơn so với kỳ vọng +0.6% hàng tháng.
  • Các bình luận từ Chủ tịch Fed tại Chicago, Goolsbee, đã ủng hộ đồng USD khi ông nói rằng trong khi dữ liệu gần đây cho ông hy vọng rằng lạm phát có thể hạ nhiệt mà không gây ra quá nhiều thiệt hại kinh tế, ông muốn thấy nhiều xu hướng phát triển của giá thấp hơn trước khi Fed ngừng tăng lãi suất.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!