Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 02/09/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 02/09/2022

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 02/09/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 02/09/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 02/09/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI GIẢM PHIÊN THỨ 5 LIÊN TIẾP

– Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa giảm -0.211 (-1.19%). Thị trường kim loại quý giảm điểm phiên thứ 5 liên tiếp, với bạc tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong 2 năm qua. Đồng USD tăng vọt do thị trường kỳ vọng Fed và ECB sẽ mạnh tay thắt chặt chính sách tiền tệ trong thời gian tới. Bên cạnh đó, lợi suất trái phiếu toàn cầu tiếp tục tăng cao. Các yếu tốt này vẫn đang gây áp lực lớn lên giá kim loại trong thời gian qua. Giá bạc cũng chịu áp lực về nhu cầu kim loại công nghiệp do lo ngại sau khi Trung Quốc phong tỏa Thành Đô, thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên với 21 triệu dân, để ngăn chặn bùng phát Covid.

– Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.81%. Đồng USD tăng lên mức cao mới trong 20 năm qua. Dữ liệu kinh tế Mỹ công bố tốt hơn dự kiến đã hỗ trợ đồng USD tăng vọt.

– Số đơn xin thất nghiệp ban đầu hàng tuần bất ngờ giảm -5,000 xuống mức thấp nhất trong 2 tháng là 232,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 248,000. Ngoài ra, năng suất phi nông nghiệp quý 2 đã được điều chỉnh lên -4.1% so với -4.6% được báo cáo trước đó, mạnh hơn so với kỳ vọng -4.3%. Ngoài ra, chỉ số sản xuất ISM tháng 8 không đổi ở mức 52.8, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 51.9.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!