Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 02/11/2022

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 02/11/2022

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 02/11/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 02/11/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 02/11/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI HỒI PHỤC MẠNH DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửa tăng +0.548 (+2.87%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên tăng điểm trở lại sau các phiên giảm gần đây, với bạc leo lên mức cao nhất trong 3 tuần qua. Đồng USD suy yếu đã hỗ trợ cho kim loại tăng giá. Giá bạc cũng được hỗ trợ do đồn đoán Trung Quốc có thể sớm chấm dứt chính sách Zero Covid, điều này có lợi cho tăng trưởng kinh tế và nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua không có nhiều thay đổi trước quyết định của FOMC trong cuộc họp sắp tới. Thị trường đã định giá 100% khả năng Fed sẽ nâng phạm vi mục tiêu của quỹ liên bang lên +75 điểm cơ bản trong cuộc họp tuần này. Đồng USD ban đầu suy yếu, tuy nhiên cũng hồi phục vào cuối phiên sau khi tỷ lệ mở việc làm ở Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​và các báo cáo của ISM thúc đẩy suy đoán Fed sẽ duy trì chiến dịch tăng lãi suất tích cực của mình. Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán giảm điểm đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ mạnh hơn dự kiến ​​và ủng hộ đồng USD. Báo cáo việc làm của JOLTS tháng 9 bất ngờ tăng +437,000 lên 10.717 triệu, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn so với kỳ vọng giảm xuống còn 9.750 triệu. Ngoài ra, chỉ số sản xuất ISM tháng 10 giảm -0.7 xuống 50.2, mạnh hơn kỳ vọng 50.0. Bên cạnh đó, chi tiêu xây dựng tháng 9 bất ngờ tăng +0.2% so với tháng trước, mạnh hơn so với kỳ vọng giảm -0.6% so với tháng trước.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!