Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 03/01/2023

Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 03/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 03/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 03/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 03/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ DIỄN BIẾN TRÁI CHIỀU

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) phiên cuối tuần đóng cửa giảm -0.210 (-0.87%). Thị trường kim loại quý cuối tuần trước có phiên biến động không đồng nhất về xu hướng. Bạc và đồng có phiên điều chỉnh giảm nhẹ, trong khi đó bạch kim mở rộng đà tăng mạnh. Giá bạc và đồng chịu áp lực giảm do lo ngại dịch Covid lan rộng ở Trung Quốc sẽ hạn chế hoạt động kinh tế và nhu cầu kim loại công nghiệp sẽ giảm. Bạch kim được hưởng lợi nhờ đồng USD suy yếu, cùng với đó là nhu cầu trú ẩn gia tăng khi BOJ tăng cường các gói QE và thông báo mua thêm trái phiếu phiên thứ 3 liên tiếp.
  • Ngân hàng Nhật Bản (BOJ) đã công bố ngày thứ 3 mua trái phiếu đột xuất. BOJ cho biết họ sẽ mua không giới hạn trái phiếu kỳ hạn 2 năm với lãi suất +0.04% và trái phiếu kỳ hạn 5 năm ở mức 0.24%, cùng với tổng số 700 tỷ Yên trái phiếu kỳ hạn 1 đến 10 năm và 300 tỷ yên trái phiếu kỳ hạn 1 năm. nợ từ 10 đến 25 năm. Theo dữ liệu của Bloomberg, các khoản mua trái phiếu của BOJ đã tăng lên khoảng 17 nghìn tỷ Yên (128 tỷ USD) trong tháng 12, một kỷ lục hàng tháng.
  • Chỉ số DXY phiên cuối tuần đã giảm -0.35%. Đồng USD tiếp tục suy yếu và giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng rưỡi. Đồng CNY mạnh hơn đã gây áp lực lên đồng USD khi tăng lên mức cao nhất trong 4 tháng sau khi PBOC tuyên bố sẽ hỗ trợ mở rộng nhu cầu trong nước. Cùng với đó, việc thanh lý cuối tháng, cuối năm các vị thế mua cũng làm giảm giá đồng USD. Đồng USD chỉ phục hồi nhẹ sau khi lợi suất trái phiếu tăng và chứng khoán suy giảm.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ hỗ trợ đồng USD sau khi chỉ số PMI tháng 12 của MNI Chicago tăng +7.7 lên 44.9, mạnh hơn kỳ vọng là 40.0.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

LOGO Gia Cát Lợi
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: 163 Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc 1, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 024 7109 9247
Đánh giá bài viết này
02471099247
DMCA.com Protection Status
error: Alert: Content is protected !!